#1 #2
97.6K 34 34

Phim JAV vọc cu xong đến bú lồn thật phê

Xem phim JAV vọc cu xong đến bú lồn cô gái thật là phê và mê mẩn làm sao. Anh cùng người yêu hám sắc đã trải qua một đêm mặn nồng mà trong đó chỉ có 18 phút là lên đỉnh. Xong thì cả hai lăn người ra ngủ la liệt vì quá mệt mỏi sau khi đụ đó.

Cởi bỏ áo quần ra phía trước rồi em nhìn chắm chằm vào anh như muốn ăn tươi nuốt sống. Nhưng đó chỉ là một phần đặc biệt trong phim jav này thôi. Cảm giác đôi khi khó thở lắm nhưng cũng đủ sức cảm thấy em là một cô gái hám tình. Đã đến lúc thằng em chèn vào âm độ và quay trong từ cung thì mới cảm nhận rằng em thật ấm áp. Mọi áp lực mệt mỏi rồi cũng dần vơi đi. Em lùi lại vài bước đi cho vơi cái nỗi nhớ đó. Dôi lúc nó thật mạnh mẽ lắm nhưng thôi kệ vẫn chẳng sao.

Hai người cứ nhìn về phía trước. Cô gái vẫn tiếp tục vọc cu, rồi một lát sau đến anh bú lồn em luôn. Họ trao cho nhau những cử chỉ bình thường của một cặp đôi miệt mài địt nhau.

Mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường không như mong đợi cho lắm sex hd không che nhưng đó cũng là một cảnh XXX jav đáng để anh em học hỏi 😀

Xem tiếp →