#1 #2
103.7K 26 17

Phim sex 3x em đồng nghiệp thèm cặc

Đây là một phim sex 3x hấp dẫn với cô gái thích bú cu trong nhà vệ sinh. Làm việc ở công ty này đúng là một niềm vui đối với những gã đàn ông có nhiều ham muốn về chuyện quan hệ tình dục, chắc chắn những cô nàng đồng nghiệp trong công ty sẽ không bao giờ khiến cho họ thất vọng. Nhưng đổi lại, khi là một chàng trai ngây thơ khù khờ chưa một lần nếm qua mùi vị đàn bà như anh thì việc làm ở đây khiến cho chàng trai ấy có phần hơi hoang mang lo sợ.

Trong ngày đầu khi mới bước vào công ty này làm việc, anh khá bất ngờ khi những người nữ trong công ty này thường xuyên ve vãn đến mình nói những lời dâm dục như muốn gạ gẫm mình làm tình với bọn họ vậy. Cố làm lơ hết tất cả những người đàn bà đó nhưng có vẻ họ chẳng dễ dàng buông tha anh một cách như vậy.

Xem phim sex 3x em đồng nghiệp bú cu

Đôi lúc họ cố tình ngồi ngay bên cạnh rồi dùng tay sờ soạng khắp người anh một cách vô cùng tự nhiên. Đỉnh điểm là hôm ấy khi đang đi vệ sinh thì anh hoảng hốt khi thấy một trong những người đàn bà đó là China Mimura đã xuất hiện ngay bên cạnh mình lúc nào chẳng hay biết.

Cô ấy có lẽ là con đàn bà dâm đãng nhất ở đây khi anh vào nhà vệ sinh nam mà cô ả cũng chẳng chịu buông tha. Giờ đây khi thấy xung quanh chẳng có một ai, con đàn bà ấy đã bắt đầu tiếp cận gần hơn với chàng trai trẻ. Cô ả ngay lập tức quỳ xuống rồi nhanh tay lấy ra cái dương vật bên trong quần chàng trai đó để mút lấy một cách vô cùng nhiệt tình. Điều này làm anh đúng là rất sung sướng, cảm giác vô cùng tuyệt vời nhưng cũng có một chút lo lắng vì sợ sẽ bị người khác phát hiện ra chuyện này.

Xem phim sex 3x không che em đồng nghiệp thèm cặc thích bú cu quá đã đi mất.

Xem tiếp →