#1 #2
259.8K 99 51

Phim sex chịch đụ cô em lồn se khít

Mayumi Ninomiya là một lính mới trong ngành công nghiệp phim người lớn. Nếu như là một người dân Nhật Bản chính hiệu thì sẽ biết cũng không quá khó để một cô gái có thể dấn thân vào ngành công nghiệp việc nhẹ lương cao này một cách đơn giản và tăng thu nhập của bản thân, tất nhiên với điều kiện bạn phải có một ngoại hình sáng, bắt mắt còn không cũng phải ở mức ưa nhìn, thân hình chuẩn cân đối và càng sexy thì tiền thỏa thuận trong mỗi bộ phim sẽ càng nhiều thêm, giống như một số cô gái xinh đẹp còn lựa chọn đây là ngành kiếm ra thu nhập chính cho bản thân mình và chỉ cần có nó thôi cũng đủ sống vô cùng sung sướng rồi.

Xem phim sex chịch đụ cô em lần đầu với cái lồn se khít.

Mayumi Ninomiya tuy mới vào nghề nhưng em ấy cũng khá là mạnh rạn và không quá ngại ngừng trước ống kính, được yêu cầu cởi đồ thì nàng làm ngay lập tức, nụ cười tươi thân thiện luôn thường trực trên môi. Không khó để nhận ra rằng em ấy rất dễ gần luôn ấy, một lát chịch nhau sẽ đỡ gượng gạo hơn.

Tiếp theo sau khi cả hai cùng trần chuồng, Mayumi Ninomiya đã để lộ được thân hình gợi cảm chết người của mình, em ngồi trên sô pha từ từ banh háng ra và show nguyên cái bím nhẵn nhụi không một cọng lông nào phim xex vô cùng ngọt ngào của mình, vì còn mới nên trông vẫn rất là khít và đẹp. Em tự tay banh ra luôn, phim thì full HD không che tí nào nên các đồng dâm tha hồ mà chiêm ngưỡng trọn vẹn thân hình cũng như cái chỗ thầm kín nhất của người phụ nữ. Sau màn này thì cả hai bắt đầu khúc dạo đầu thần thánh khá dài trong phim Nhật rồi mới chịch nhau cực đã đủ mọi tư thế khác nhau luôn.

Xem tiếp →