#1 #2
332K 78 46

Phim sex cô gái lên kế hoạch gạ chịch anh trai cu to

Cô gái này vô tình nhìn thấy con chim của anh chàng cùng sống cùng nhà nên khi về nhà thì nàng ta cảm thấy nao nứng rồi sờ nhẹ nhàng vào chiếc bướm của mình. Sau đó em đã nghĩ ra cách để được chịch nhau cùng với người đàn ông kia. Lần thứ nhất nàng ta ăn mặc thật xinh đẹp nóng bỏng chạy ra chỗ anh chàng đang xem ti vi rồi che mất cái màn hình của anh ta. Nàng giả vờ chụp ảnh che mất ti vi khiến cho chàng ta tức giận rồi bỏ đi.

Lần thứ 2 thì cô nàng đã chọn cách lúc anh đang làm việc bận hơn. Mặc một bộ quần áo gợi cảm rồi ngồi lên đùi anh chàng đang làm việc với chiếc máy tính. Người đàn ông đang bận bịu công việc thì bị nàng ta phá cũng tức giận không ở lại. Lần thứ 3 nàng phải chọn đúng thời điểm và đã mặc một chiếc quần lót lọt khe chổng mông lên khi người đàn ông đang lấy nước ở tủ lạnh. Và lần này chàng trai đổ dồn ánh mắt về phía quả mông của em ngắm nhìn mãi. Và ra đòn quyết định nàng nằm trên giường trần truồng. Anh chàng làm sao có thể từ chối con mồi như vậy được nữa.

Sự thể hiên của cô gái thèm cặc trong phim sex này hy vọng sẽ mang lại nhiều điều lý thú cho anh em.

Nàng tiến lại gần hôn vào môi của anh rồi dần dần cúi xuống dưới con chim của anh, vuốt ve lấy nó rồi sục vào mồm bú liên tục không ngừng nghỉ. Chàng cũng cúi đầu bú lấy đầu ti của em gái này. Nàng vẫn đàng say sưa bú chim thì anh chàng bảo cô nằm xuống dạng háng ra để cái lưỡi dâm đãng của người đàn ông liếm liên tục vào đó khiến cho em gái đê mê. Chuyển sang màn chịch nhau người con gái này vẫn nằm như vậy để cho người đàn ông chịch tơi tả vào chiếc bướm đang nứng này. Càng đâm mạnh mẽ hơn thì khiến cho em gái sung sướng rên rỉ không ngừng.

Xem tiếp →