#1 #2
692.1K 412 155

Phim sex lén lút với vợ đồng nghiệp vú bự

Xem phim sex lén lút chịch đụ vợ đồng nghiệp quá tái tê tâm hồn. Có em vợ quá xinh đẹp giữ miết cũng thật chán nản, cũng chưa thấy em có biểu hiện gì lạ nên tin tưởng em hoàn toàn. Làm việc chăm chỉ để lo cho em vợ của mình, lại có một lòng tốt với những người xung quanh nữa. Đồng nghiệp của anh vì lí do chuyển nhà chưa kịp mà anh sẵn sàng cho ở nhà mình vài ngày, những ngày ngắn ngủi ấu mà ăn luôn cả nàng vợ của anh. Thật bất hạnh, cô vợ anh hết lòng yêu thương lại phản bội anh mà không ai khác chính là anh đồng nghiệp anh coi như anh em trong công ty.

Thói quen mặc đồ hở hang của nàng làm cho anh chàng đồng nghiệp say đắm và đững hình khi gặp nàng, anh như rơi ngay vào lưới tình của em, dù biết rằng chẳng mấy đúng đắn nhưng biết sao được con cu làm mù con mắt rồi, chỉ chăm chăm muốn làm cho em nàng phim xnxx say mê quên lối về mà thôi. Những bữa ăn được em nàng chuẩn bị kĩ lưỡng nhưng không ngon bằng em được, con cặc cứ ngỗng lên liên tục làm cho anh chàng muốn đụ em gái này ngay lập tức. Cái gì đến cũng phải đến trong căn bếp ấm áp không có anh chồng ở nhà đó, cả hai tiến tới với nhau đầy mãnh liệt.

Mút lưỡi siêu phê rồi đến cởi phăng cái váy, xé toang bộ đồ lót của em, áp mặt vào bộ ngực khủng mà con cặc nứng không ngừng nghỉ bú từng giọt nước lồn liên tục rỉ ra. Ôm cơ thể ngọt ngào bú bầu sữa thơm tho của nàng, ngón tay thọc sâu vào trong, rồi dí con cặc vào mặt cho em nút một cách ngọt ngào. Đút con cặc vào dập từng nhịp một tiếng rên la của em muốn anh mạnh bạo hơn, cho cái lồn siết chặt vào con cặc của nàng.

Xem tiếp →