#1 #2
158.2K 60 25

Phim sex Yu Shinoda với dáng dâm cực kỳ

Sống cùng nhau trong căn nhà có bố mẹ của cả hai nên hai chị em này cũng có những hạn chế nhất định nhất là cái việc sinh hoạt cá nhân xnxx teen của hai người bọn họ. Là hai anh em sống chung với ba mẹ và cũng trạc cỡ tuổi nhau nên cũng không có quá nhiều cách biệt về sinh lý của tuổi này. Bà chị thì luôn có một khát khao cháy bỏng đó là được làm tình với thằng em trai của mình. Vốn dĩ ham muốn này lại nảy lên trong đầu của cô ta đó chính là bởi vì trong một lần đi đái vào đêm khuya vì mắc tè và đi ngang qua căn phòng của em trai mình.

Xem sex Nhật Bản dâm đụ cực kỳ

Tuy là đóng cửa nhưng cũng không quá kín đủ khoảng cách để ả ta nhìn thấy được bên trong và bất ngờ thay. Ả đã chứng kiến toàn bộ khung cảnh khi ấy, một con cặc to dài chỉa thẳng lên trần nhà được sục lên xuống bởi thằng em trai và nó đang vuốt trụ phê pha một cách ngon lành cùng những tiếng rên nghe rạo rực hết cả người. Quên luôn việc đi vệ sinh và đứng nếp người vào bên bức tường mà nhìn trộm và rạo rực tiếp.

Nhìn cái khuôn mặt của nhóc em trai lúc đó và đưa tay vào lồn của ả ta mà móc lồn rên rỉ nhỏ nhẹ. Chính vì cái lúc đó mà cô tìm mọi cách để dụ dỗ cho bằng được và đúng là rất dễ dàng để cô đạt được mục đích của bản thân mình. Cô chờ đến khi mình đi tắm xong và cứ thế khỏa thân bước ra mở cửa cho thằng em trai đang chờ tới lượt mình tắm. Đứng đó trố mắt như trời trồng vì thấy thân hình của chị mình mà không kìm được lòng đã nhào vô đóng kín cửa lại chị em lên mây sung sướng.

Xem tiếp →