#1 #2
230.3K 94 44

Phim X Nhật đụ cô nàng thủ dâm bạo trọn gói

Hôm nay là một ngày thực sự khiến cho một cô gái điếm như Kotone Amamiya chẳng bao giờ quên được. Nàng đang ngồi chán nản vì ế khách thì bất chợt gặp được một chàng trai khá trẻ tuổi đến và nói muốn thuê cô ấy cả ngày hôm nay. Nhưng gặp được một cơ hội hiếm có khi bản thân cả ngày nay chẳng kiếm được đồng nào, nàng nhận lời ngay khi nghe anh ấy nói mà chẳng hỏi rằng mình phải làm gì với anh. Lên xe cùng với chàng trai đó, cô gái trẻ hào hứng khi được anh đưa về nhà mà cũng chẳng quan tâm thực sự anh ấy có đưa mình đi đâu khác hay không, đồng tiền đã thực sự lấy đi lý trí của một người con gái vốn thông minh như nàng.

Xem phim X Nhật Bản đụ gái thủ dâm không che

May mắn cho cô, hắn vẫn đưa nàng về nhà như những gì đã nói, thế nhưng điều mà hắn muốn làm cùng với người phụ nữ này hôm nay thực sự là thứ mà nàng chưa bao giờ làm và cũng chưa biết phải nên làm như thế nào. Vì đã lỡ đến đây, bản thân cũng chẳng có tiền bắt xe về nên nàng đành nhận lời làm theo những gì mà anh ấy mong muốn. Thực sự nó cũng không mấy là khó khăn, anh chỉ muốn được kích thích cô ấy theo cách của mình trước khi bắt đầu bước vào buổi mây mưa, nó như một cách tạo ra một màn dạo đầu cho cả hai chứ không hề có hại gì đối với nàng.

Cô ấy chỉ có một chút hơi ngại ngùng vì bản thân mình chưa làm điều như thế này bao giờ. Chàng trai ấy dùng băng dính trói hai tay cô gái ấy lại rồi lần lượt dùng các món đồ chơi tình dục và cả bàn tay của mình để thủ dâm cho cô ấy, nàng sướng đến điên người nhưng không thể làm gì vì đã bị trói.

Phim phim jav X Nhật Bản đụ cô nàng thủ dâm hứng tình trọn gói quá kích dục.

Xem tiếp →