#1 #2
19.9K 8 0

Phục vụ khách hàng để chuộc tội

Cô em gái Akari Neo hiện đang làm cho một công ty dịch vụ. Dường như sản phẩm quảng cáo lần này có vấn đề nên bị khách hàng chửi te tua khiến cho bản thân em vô cùng hoảng loạn. Sau khi nói chuyện, Sếp cử cậu trai và em thư ký đi cùng đến đó để xin lỗi. Anh quát mắng cậu trai nhưng cho đến khi em thư ký xinh đẹp vào bên trong dường như gã dịu dàng hẳn lên. Cả hai cùng nhau uống trà và ăn bánh như một gia đình. Nhìn vậy thôi chứ đó là cách gã ấy đuổi khéo cậu nhân viên kia đi. Sau đó, anh di chuyển đến cạnh nàng khi co đang quỳ xuống van xin sẽ tha lỗi cho mình. Cơ thể cô đang bị ông chà đạp lên, lão cởi luôn chiếc quần hiện em đang mặc đi xuống dưới rồi cô gái đái xuống sàn.

Nhìn cái lồn kia nhỉu xuống dòng nước khiến cho ông thêm hưng phấn. Gã ấy nhanh chóng cởi lấy khóa quần mình đi xuống cầm lấy con cặc mình đưa cho em bú liếm. Cô vừa bú vui vẻ rồi đái bên dưới khiến cho ông thêm hứng thú. Nàng cố gắng bú để cho lão ta sướng rồi không kiện công ty mình nữa. Ông hôn lên em bằng nụ hôn nồng cháy rồi dùng miệng bú lấy vú cô sau đó di chuyển ra sau.

Cái lồn kia đang rơi những giọt nước đái đi xuống còn ông thì lấy cặc mình đâm vô lồn rồi nhấp nhanh hơn theo nhịp. Mỗi cú thúc đâm sâu trong lồn khiến bản thân nàng lên đỉnh cực sướng. Không thể nào tin vào mắt mình, nàng đang lên đỉnh với chuyển động con cặc mỗi lúc đâm vô đúng điểm G. Sự lựa chọn hoàn hảo khi xxx với gái thỏa mãn rồi sẽ xóa nợ. Em rên rỉ lớn thành tiếng cùng nhau làm tình phê lên đỉnh.

Phục vụ khách hàng để chuộc tội

Xem tiếp →