#1 #2
64.6K 80 7

Quan hệ tình dục với mẹ kế ướt đẫm mồ hôi

Đang nấu ăn trong bếp, mồ hôi lấm tấm trên cổ của mẹ kế Ai Shinkawa. Năm nay thời tiết đỡ lạnh hơn hẳn mà. Chờ vợ nấu xong món nhậu mà ông chồng đã uống hết rượu rồi. Bỗng có tiếng chuông điện thoại của con riêng của chồng. Cậu gọi về thông báo tuần sau sẽ về do được nghỉ lễ. Có vẻ như mối quan hệ giữa mẹ kế và con riêng trong phim sex này rất tốt đẹp. Thấm thoắt đã sang tuần. Lúc mẹ đang dọn phòng cho cậu thì anh con trai đã kéo vali về đến tận nhà rồi. Chàng cũng giúp cô lau dọn bàn. Mồ hôi thấm trên chiếc áo thu đông của nàng, khe vú của mẹ lúc nào cũng căng tròn và đẹp như vậy.

Buổi tối khi đang ăn cơm thì ông bố bảo vợ xoa bóp cho mình. Đã 4 năm kể từ ngày tái hôn, người mẹ đáng thương lúc nào cũng nhẫn nhịn như vậy. Đó cũng chính là lí do mà anh chàng luôn dành sự cảm thông sâu sắc đối với cô. Do nóng quá nên nàng đã cởi chiếc áo sơ mi bên ngoài cho dễ hành xử.

Hôm sau, khi cô thấy hơi mỏi cổ và lưng thì anh con trai xung phong đến giúp nàng bóp vai cho thoải mái. Thế nhưng nhìn bộ ngực căng tròn này thì hắn không chịu được nữa nên đã xoa nắn chúng đầy sung sướng. Kể cả đầu ti và âm đạo cũng được mân mê thỏa thích. Tối hôm đó bố gọi điện về muộn. Người mẹ sang phòng cậu con trai và ngồi cạnh nói chuyện với cậu. Gã lên cơn nứng tình nên đã đẩy cô ra giường bú vú và dùng tay móc cua lỗ lồn ẩm ướt. Gã tống con cặc bự vào trong miệng nàng để cô bú ngập cán. Sau đó anh chàng đút con cặc đụ vào bên trong thật mạnh mẽ.

Quan hệ tình dục với mẹ kế ướt đẫm mồ hôi

Xem tiếp →