#1 #2
83.5K 121 10

Quên chìa khoá và bị gã hàng xóm xơi banh lồn

Bộ phim sex kể về em gái hàng xóm quên chìa khóa bị nhốt ở ngoài bị gã hàng xóm đồi bại đụ banh lồn. Người đàn ông ngồi bên sờ đùi nàng nhưng em gái không nói gì. Hắn đặt tay lên ngực em rồi vuốt ve trên áo sơ mi. Lúc này em quay về phía hắn. Không mất thời gian, người phụ nữ dâm đãng đặt môi mình lên môi đối phương rồi hôn say đắm. Người đàn ông cũng đáp lại rất mãnh liêt. Cả hai hôn nhau khoảng 10 phút. Trong khi hôn, nam thanh niên bắt đầu ấn ngực lên trên áo sơ mi trong khi người phụ nữ đang đặt tay lên con cặc. Em gái từ từ xoa nó lên ống quần. Chàng trai từ từ cởi bỏ áo sơ mi của đối phương để nhìn thấy bộ ngực căng mọng.

Nữ chính đã giúp chàng trai tự cởi bỏ áo ngực. Cuối cùng anh hàng xóm cũng nhìn thấy bộ ngực trần trụi trước mặt. Bộ ngực nơi gần như hình chữ D với núm vú sẫm màu đã được cương lên vì sung sướng. Anh hàng xóm bắt đầu ăn núm vú và ấn vào bộ ngực cho đến khi nó trở nên đỏ thẫm. Người con gái cuồng dâm đã rất thích điều đó và rên rỉ rất lớn.

Nàng bắt đầu kéo quần của chàng trai ra lẫn cởi đồ bên trong. Anh đã giúp cô ấy cởi nó ra. Có nghĩa là trong khi chàng trai kéo quần jean xuống, người con gái dâm đạng đang mặc chiếc quần lót màu hồng đã ướt hoàn toàn. Anh kéo nó xuống và đặt miệng vào âm hộ của cô ấy đã được cạo sạch sẽ. Nam thần đã rỉ tinh trùng nó gần 10 phút. Đến lúc đó thì con cặc đã cứng như đá, cô ấy kéo nam thanh niên và bắt đầu cho công việc thổi bằng cách đưa nó vào miệng của cô ấy.

Quên chìa khoá và bị gã hàng xóm xơi banh lồn

Xem tiếp →