#1 #2
30.5K 89 5

Rủ bạn gái về nhà rồi làm tình chung với mẹ

Trong thân hình hai con người đang nứng đang ngồi trên chiếc ghế, anh thì cho những ngón tay mình tiến vào cái lồn cô gái dâm đãng, phần của cô em xinh đẹp thì cởi lấy chiếc quần đang mặc trên người ra. Bên trong chiếc quần đó chính là một con cặc bự nứng, nó đang khiêu khích và khao khác việc làm tình chung với nhau vô cùng dâm nứng, sự kích thích như thế cũng làm cho anh chàng nứng lên rất nhiều và sung sướng hơn rất nhiều. Sự kích thích làm cho cơ thể hai con người như được nổ tung, rồi em gái dâm nứng cầm lấy cặc gã đàn ông dâm đãng sau đó cho vào bên trong miệng mình mà bú liên hồi. Những cú nhấp của anh đưa con cặc bự vào sâu bên trong cuống họng em với cơn hứng tình, chàng trai hài lòng với điệu nghệ bú điêu luyện này của cô gái hơn rất nhiều.

Sau đó anh và cô gái vui vẻ với nhau trong cơn hoang lạc nhưng không thể nào hay biết được, người phụ nữ của anh là mẹ anh đang đứng đằng sau. Sau khi nhìn thấy thân hình dâm nứng của chàng trai được mang đến cho mình, vì không thể nào chịu được điều này, bà cùng với cô bạn gái cùng nhau lao đến làm tình chung với chàng trai một cách dâm đãng như được nổ tung.

Sự sung sướng đó khi con cặc bự được cho vào trong lồn của em gái đó đầu tiên, nhanh hơn và sung sướng nhiều hơn, những cú nhấp anh tiến vào sâu bên trong lồn cô nàng như muốn khai phá lấy thân hình đó của em hơn rất nhiều. Con cặc của anh sau khi đụ vào lồn cô, chảy nước dâm thủy ra bên ngoài, tiếp tục đâm vào trong lồn bà mẹ và đụ cực dâm đãng.

Rủ bạn gái về nhà rồi làm tình chung với mẹ

Xem tiếp →