#1 #2
352.9K 65 16

Rủ rê anh chàng lạ mặt đụ để quay phim sex bán lấy tiền

Lại một bộ phim cực kỳ chân thực không hề diễn xuất của một em idol Nhật Bản mới vào nghề nữa mà mình đã tìm được để các đồng dâm cùng thưởng thức đây. Giống như đa số phụ nữ Nhật Bản khác thì em ấy sở hữu một làn da trắng sứ mịn màng như phát sáng lên được, gương mặt thì cũng thuộc dạng ưa nhìn với nụ cười tươi tỏa nắng cùng đôi môi đỏ quyến rũ.

Thân hình thì thon thả trong chiếc đầm body màu hồng. Em ngồi trên chiếc sô pha nhỏ và nói chuyện với một người đàn ông mới quen biết lần đầu, họ gặp gỡ nhau sau khi phát hiện nhiều điểm chung và muốn tham gia ngành công nghiệp phim nóng thử xem có bộ phim họ đóng có thể kiếm được ra nhiều tiền như những người bạn phim sex khong che của cô ấy hay không, thật sự nếu như không có mấy cô bạn này thì em cũng không thể tin được cái công việc tay trái đó đã đem lại thu nhập khủng như thế nào tới cho họ, thảo nào suốt ngày thấy những người đồng nghiệp tuy cũng có mức lương ngang mình nhưng lại mua sắm và ăn chơi suốt ngày chẳng phải lo nghĩ gì như thế.

Xem clip sex móc cái bím đen thui không che.

Nhận thức được một miếng bánh lớn như vậy lại may mắn sinh ra với ngoại hình khả ái ưa nhìn nên em đã tận dụng để kiếm một bạn diễn nam trên các diễn đàn trên mạng để kết hợp cho ra bộ phim riêng và bán cho các web đen để kiếm tiền. Anh này thì không muốn bị lộ ra mặt thật của mình nên đã dùng một chiếc mặt nạ để che lại. Sau đó cả hai bắt đầu màn mơn trớn, riêng cô thì chỉ cần phục vụ anh trong khi người đàn ông phải cầm máy quay canh góc và làm sao để bộ phim của họ hấp dẫn nhất có thể.

Xem tiếp →