#1 #2
16.2K 48 3

Sex cùng với người bạn từ thuở nhỏ

Minoruna Kokoro đang đến nhà anh bạn thân mình để dạy cho chàng trai nhiều bài tập mà anh ta chưa hiểu. Hôm nay nàng mặc một chiếc 2 dây hở ra bầu ngực làm cho chàng không thể nào tập trung được khi cô cứ áp sát vào người của chàng trai này. Con chim của anh đang cương lên rồi chọc ra khỏi quần nhìn trông thật là sướng. Họ đã có những khoảnh khắc hôn nhau thật ngọt ngào.

Hôm sau trời mưa rất lớn cô bạn thân đợi anh chàng trước cửa nhà vì không có chìa khóa nên là người của cô đã ướt đẫm còn lộ ra chiếc áo lót màu trắng nhìn thật là sướng mắt. Sau đó anh chàng đã đưa cho cô bộ quần áo rồi nàng mặc vào người. Người bạn trai này đứng bên cạnh nhìn lén em gái thay đồ mà thèm khát vô cùng. Ánh mắt của chàng nhìn vào bầu ngực rồi con cu của anh chàng chọc lên khỏi quần bị cô nàng phát hiện. Đưa nàng vào trong bồn tắm để tắm không thì sẽ bị cảm. Nhưng bàn tay của cô nàng lại giữ anh lại y hệt các phim sex hay khác thôi anh em ạ 😀

Sex cùng với người bạn từ thuở nhỏ

Họ cùng nhau ngồi ở trong bồ tắm ngâm người. Người đàn ông này ngại ngùng cứ nhắm rồi lại mở mắt để nhìn cô nàng với cơ thể trần truồng này. Ngón tay của chàng trai chọc liên tục vào lỗ âm hộ của cô làm cho nàng vô cùng sung sướng. Sau đó em quỳ xuống để bú lấy con chim đó liên tục. Con chim vì đang nứng lên càng cương cứng hơn. Nghe thấy có tiếng người về làm cho họ hơi lo lắng nhưng nàng vẫn miệt mài mút lấy con cu không ngừng. ẻm bú lấy con chim cho tới khi dương vật xuất tinh thì mới dừng lại. Kể từ đó hai người họ thường xuyên làm tình để giả tỏa được cơn nứng.

Xem tiếp →