#1 #2
7.4K 24 1

Sex địt cái mông trắng trẻo

Một nữ sinh cùng chơi trò halloween trốn tìm cùng bạn trai, đây có lẽ là trò chơi kích thích và kịch tính nhất nàng từng trải qua. Nhưng vì quá kém nên cô đã bị tóm được và bị phạt đụ cho tơi bời. Chàng trai hóa thân trong bộ đồ đen có cái cặc thật to bự vậy nên em gái nhanh chóng quỳ xuống mà bú lấy con cặc của chàng thật ngon lành. Em gái cứ thế mà sục cu trong miệng mình không ngừng nghỉ, còn hắn thì được nàng bú cu cho sung sướng quá nên không thở gấp gáp. Kỹ năng bú cu của nàng thật chuyên nghiệp khi em gái khiến cho gã cảm thấy sung sướng vô cùng.

Sau đó thì với tư thế đụ từ phía sau, anh chàng dùng con cu của mình mà đút và bên trong cái lồn dâm đãng hư hỏng của cô em mà đụ. Với cặp mông to bự nảy nẩy lên liên tục theo từng cú nắc khiến cho biết bao anh chàng nhìn thấy mà không khỏi cứng cu lên vì nứng. Và cứ thế em bị tên hóa trang kinh dị này đụ cho liên tục không ngừng nghỉ. Những cú nắc khiến cho cái lồn em run lên vì quá sướng và không ngừng mà rên rỉ, còn anh chàng thì cũng miệt mài đụ vào cái lồn của nàng mà không mệt nghỉ.

Tiếp tục đụ nhưng là với tư thế mới khác cho đỡ nhàm chán, nàng dâng và ngửa cái lồn mình lên cho anh chàng đút cu vào đụ tiếp. Qủa thực đây chính là con cu mà em gái thèm khát bấy lâu nay, chỉ có con cu to bự như vậy mới có thể thỏa mãn được cơn dâm nứng của cô em này. Tiếng rên rỉ của người con gái, tiếng thở gấp nam tính cùng tiếng đụ nhau phạch phạch hòa quyện vào nhau tạo nên một bức tranh thật dâm đãng ướt át.

Sex địt cái mông trắng trẻo

Xem tiếp →