#1 #2
4.3K 23 1

Sex địt USA với gái mông bự

Cô em xinh đẹp là model ảnh khiêu dâm vậy nên trong từng cảnh chụp thân hình em thật nóng bỏng sexy và gợi dụ, cặp mông căng tròn to bự vì được tập thể thao nhiêu vậy nên cơ thể em gái thật săn chắc và hoàn mỹ, Bộ ngực tròn trịa và bự nhìn thấy thôi cũng đã biết bao nhiêu anh chàng thèm khát và muốn đè em gái ra mà đụ cho thật sung sướng. Bờ mông căng tròn mang chiếc quần đốm sao lọt khe trông thật hấp dẫn và ngon lành làm sao. Không những thế em con liên tục lúc lắc và đung đưa bờ mông và bộ ngực gợi dục của mình. Khuôn mặt nàng càng dâm đãng hơn khi liên tục cười có vẻ rất hạnh phúc khi được nhiều anh chàng dán mắt vào cơ thể mình như vậy.

Sau đó không thể nhịn được cô model quá ngon, hắn tiến tới đè nàng ra mà bú liếm thật ngon lành. Tất nhiên với sự dâm đãng của mình cô nàng nhanh chóng nhập cuộc cùng anh. Xoa tinh dầu khắp bờ mông căng tròn khiến cho nó bóng loáng lên. Nhìn thấy cảnh này chàng nào cũng muốn đè cô ra mà đụ. Cởi chiếc quần lót của cô em ra rồi anh chàng dùng ngón tay bàn tay nam tính của mình mà xoa xoa và móc vào cái lồn của nàng khiến cho nó ra thật là nhiều thứ nước dâm đãng. Nhanh chóng anh vét máng luôn cái lồn của nàng, dùng cái lưỡi liếm dọc cái lồn sau đó là lỗ lồn một cách ngon lành.

Vét máng xong nhân tiện bú luôn cái vú của nàng. Còn em thì quỳ xuống ngậm lấy con cu trong miệng mình mà sục thật ngon lành. Con cu được em bú mút liên tục với những nhịp đều thật sâu khiến cho con cu của anh chàng sướng vô cùng kh mà được cô chuyên nghiệp như vậy bú cu cho mình. Sau đó thì hai người đụ nhau sung sướng trên giường mà quên trời đất.

Sex địt USA với gái mông bự

Xem tiếp →