#1 #2
1.3K 11 3

Sex doggy ngoài sức tưởng tượng

Trước giờ đi tập gym chưa bao giờ gặp được loại hình tập gym hiếm gặp như thế này. Cô nàng đứng ở ngoài bãi đất trống không có một bóng người. Trên ngực thì vẫn có cái áo nhưng bị kéo xuống quá nửa ngực để lộ nguyên hai bầu sữa của cô ấy. Ở dưới thì nóng bỏng vô cùng, em không hề có một mảnh vải che lồn nào hết. Lúc nàng cử động cái chân để thực hiện động tác tập gym thì cái bướm của cô ấy di chuyển qua lại cực kỳ nứng cặc. Em đứng đó tập một lúc sau đó di chuyển vào bên sau vườn để tập tiếp động tác khác.

Ở đây khi em đang tập thì co một thanh niên trẻ trung đẹp trai xuất hiện. Hắn ta vừa thấy cái lồn cô nàng đang phơi ra ngoài không khí trong lúc nàng thực hiện động tác thì đã hơi sửng sốt và nứng ngay con cặc to tướng đó lên. Nhân cơ hội đó thanh niên nọ tiến lai và đề nghị để cho cậu ta giúp và rõ ràng em này quá nứng nên không thể khước từ nổi. Hắn ta bắt đầu lấy một ít dầu bôi trơn không biết có phải là dầu kích dục không nhưng thanh niên đã xoa bóp khắp trên cơ thể của em ấy không thiếu một chỗ nào cả.

Sau khi em đã lên cơn nứng hoàn toàn hai người di chuyển vào trong sảnh mát gần cái hồ bơi để cho chàng hot boy này kéo cái quần xuống một chút cho con cặt đó lộ hẳn ra ngoài. Em gái kê cái bờ môi dẫm đang hồng hào của mình ại gần con cặt đó cạm nhẹ. Độ mềm mại của môi cùng độ trơn nhớt của cái lưỡi dâm đãng khiến anh nứng cặ không ngừng nghỉ. Nàng ta sóc con cặc mỗi lúc một nhanh hơn nữa làm hai quả bưởi siêu to khổng lồ đó lắc lư liên tục. Thanh niên đó giờ đây đã sẵn sàng hắn ta để cô em quay người lại.

Sex doggy ngoài sức tưởng tượng

Xem tiếp →