#1 #2
12.1K 22 3

Sex gái bú cu liếm buồi mê mẩn

Natsuki Kikuta là một cô gái dâm đãng rất thích chịch nhau. Nàng đang cùng với anh bạn sex cùng với nhau. Bàn tay của em sờ vào cơ thể gã trai trẻ này. Đầu tiên là liếm nhẹ nhàng đầu ti rồi cúi xuống dưới từ từ cởi quần của người đàn ông mút con chim chùn chụt trong miệng của mình. Cô gái dùng cả bàn tay sóc lọ lấy thân cái chim rồi lại tiếp tục sục con chim vào trong miệng bú chùn chụt. Mồm thì ngậm lấy đầu cu còn bàn tay thì xoa đều lấy 2 hòn cà ở phía dưới. Nàng đứng dậy vừa liếm lấy đầu ti còn tay thì không ngừng sóc lọ lấy thân dương vật.

Mời anh chàng ngồi xuống dưới ghế nàng vẫn say sưa mút lấy con cu trong miệng của mình. Nàng bú liên tục trong miệng sau đó ngồi lên đùi anh chàng này đút lấy dương vật vào lỗ âm hộ đang nứng này cùng chịch nhau với người đàn ông này. Cô gái ngồi lên trên dập tơi tả vào dương vật một lúc đê mê. Đang ân ái thì nàng rút con chim ra rủ chàng trai vào trong nhà tắm.

Ngồi trong bồn tắm, anh chàng ngoi đầu con cu lên để cho nàng bú cặc tiếp tục thật say mê. Bú được một lúc thì nàng chổng mông lên cho người đàn ông đút con chim vào tiếp cái lỗ âm hộ đó chịch nhau liên tiếp nhiều phát khiến cho cô nàng sung sướng rên rỉ không ngừng. Tắm xong thì họ lại đi ra phòng ngủ tiếp tục màn chịch nhau đắm đuối trong nhà tắm. Cô gái vẫn bú chim rồi đút lấy dương vật vào dập tơi tả không ngừng nghỉ. Họ cùng chịch với nhau đủ các tư thế lên đỉnh khác nhau. Sau đó người đàn ông rút cặc ra một dòng nước trắng chảy ra từ âm hộ của em.

Sex gái bú cu liếm buồi mê mẩn

Xem tiếp →