#1 #2
220.5K 58 33

Sex hay 69 đụ hai cô vợ tốt bụng chiều chồng

Có được hai cô vợ XXX như thế này thì anh đúng thật là người đàn ông may mắn nhất thế gian này. Điều mà bao nhiêu người đàn ông ngoài kia mơ ước nhưng không được như anh chính là có cùng lúc 2 cô vợ xinh đẹp lại rất yêu thương mình. Họ chẳng những không cãi nhau, không ganh đua ghen ghét mà lại rất yêu thương nhau. Điều này là thứ khiến anh rất tự hào về cả hai người họ. Đối với người vợ đầu tiên của mình, người đàn ông này có một sự tôn trọng riêng biệt dành cho nàng.

Không như những người phụ nữ khác, khi biết chồng mình có người con gái khác bên ngoài, nàng rất bình tĩnh và khuyên anh nên đưa cô ấy về nhà, cả 3 sẽ cùng nói chuyện, nếu cô ấy đồng ý sống cùng họ thì gia đình này sẽ luôn được hạnh phúc. Và quả thật, với sự bao dung của người phụ nữ ấy thì cô gái trẻ chẳng còn điều gì có thể đi ngược lại được, cô vợ cả quá tốt bụng làm cho ai đó nếu có ý định muốn cướp chồng của nàng cũng là điều không thể.

Sex hay 69 đụ gái xinh vú đẹp

Trong đêm động phòng đầu tiên với cô vợ thứ hai, anh gọi cả hai người vợ của mình đến để cùng làm tình vì muốn điều này phải được làm một cách công bằng thì hai người họ mới có thể hòa thuận sống với nhau trong suốt quãng đời còn lại. Quả là cô vợ cả chưa bao giờ khiến cho anh phải thất vọng đối với nàng.

Ngay trong lúc BJ cho chồng, nàng đã thể hiện được mình là một người đàn bà có lòng vị tha luôn giúp đỡ người khác. Thấy cô gái trẻ có vẻ khá khó khăn trong chuyện đó nên nàng cũng không ngại giúp cô ấy hoàn thành việc làm cho chồng sung sướng.

Xem sex hay 69 không che đụ 2 cô vợ tốt bụng chiều chồng.

Xem tiếp →