#1 #2
630.5K 110 55

Sex hay gái có cu địt nhau cùng trai

Phim sex hay gái có cu địt nhau với trai nội dung cực chất. Vừa mới chuyển đến đây Yura Tenshi đã gặp phải tên biến thái quấy rầy nàng ngay trước cửa nhà. May sao có anh chàng hàng xóm ở đó thì hắn ta mới không dám làm gì nàng cả. Sau đó người đàn ông này giúp cô chuyển đồ đạc vào trong nhà. Khi dọn dẹp xong hết thì cô nàng lấy trong hộp có một cái que làm tình dục để chọc vào lỗ đít. Thế là nàng lôi nó ra rồi cởi chiếc quần lót ra.

Điều bất ngờ chính là cô là gái có cu. Đôi bàn tay của cô nàng sờ vào dương vật rồi sóc lọ liên tục nó trong lòng bàn tay. Còn cái que kia chọc liên tục vào lỗ đít để thêm được sự sung sướng. Nàng giả gái này cứ thủ dâm thật sung sướng với khuôn mặt trông thật là dâm đãng bởi vì sướng quá. Ở ngoài cửa tên biến thái lúc sáng đã chứng kiến tất cả mọi chuyện lúc em đang thủ dâm và đạc biệt là nàng là gái có cu nên đã chụp lại cảnh đó để lấy bẳng chứng. Cô nàng trai giả gái vẫn tiếp tục thủ dâm cho tới khi lên đỉnh thì mới dừng lại.

Sáng hôm sau người đàn ông phim sex hàng xóm đã đợi cô đi ra khỏi nhà để đe dọa cô bằng clip sex mà hôm qua anh ta đã quay được. Kéo em về phòng thì người đàn ông này sờ vào chiếc quần lót vuốt ve lấy con cu của cô. Cúi đầu vào anh chàng bú lấy con chim cứ chùn chụt thật điên cuồng làm cho nó cương cứng lên. Nàng thì sung sướng rên rỉ liên tục. Tiếp đó cô chổng mông lên cho người đàn ông đút lấy dương vật vào lỗ đít móc không ngừng. Sau đó thì họ có chịch nhau giữa 2 con cu đấu kiếm cùng với nhau thật là phê.

Xem tiếp →