#1 #2
297.7K 147 57

Sex hay hiếp dâm em lễ tân xinh đẹp

Sex XNXX chịch đụ hiếp dâm em lễ tân quá xinh. Đã để ý từ lâu em nhân viên lễ tân mới Rio Ogawa, vì độ xinh đẹp và ngọt ngào cảu em khi nói chuyện và tiếp khách. Anh chàng ta lại có tính cách dâm đãng muốn chiếm lấy nhiếu em gái trẻ, bằng nhiều cách chẳng hiểu là bằng cách nào mà con ngời trong khách sạn, đa số những nhân viên nữ đều đã qua tay anh chàng ta mới có thể yên ổn làm việc. Em nhân viên này vì quá khó tiếp cận nhưng bản tính hiếu thắng của anh nhất định không cho em ta thoát, lên kế hoạch để hiếp dâm đẻ khỏa lấp sự thèm khát tột độ trong anh ta.

Phim sex hay hiếp dâm em lễ tân cực xinh đẹp

Như mọi hôm sau khi làm xong công việc cần làm những việc nghiêm túc kiểm tra lại nhiệm vụ ngày mai rồi vào phòng thay đồ và đi về. Nhưng em nào ngờ mọi việc đã sắp xếp sẵn trong căn phòng thay đồ ấy, anh chàng ngây ngất nhìn dáng vẻ của em rồi hành động ngay. Không thể cưỡng chế nỗi sức của anh chàng biến thái mà tay chân đã bị trói chặt và thêm vào đó là mồm đã bịt lại nhằm không ai nghe thấy điều dơ bẩn mà anh làm.

Nhìn vẻ mặt thèm thuồng em, anh hít một hơi hết toàn bộ cơ thẻ em, ngắm nhìn gương mặt xinh đẹp rồi mò mẫm cạp vú. Những chiếc cúc áo đã được anh dần dần mở ra rồi bú nồng nhiệt không ngừng nghỉ. Cởi phăng luôn chiếc váy còn kia rồi kéo chiếc tất quần ra khỏi người em, từng chút một cho dù không muốn nhưng không thể chịu nỗi với kinh nghiệm bú lồn lên tới nóc len lỏi từng rảnh lồn của nàng. Những cú nhấp đỉnh cao, càng ngày càng mạnh và tốc độ tăng lên làm cho ah phấn khích đến mức lồn rung lên không ngừng.

Xem tiếp →