#1 #2
314K 169 45

Sex HD JAV lợi dụng phập bạn thân để có con

Vừa mới kết hôn không được bao lâu thì Airi Kijima nhận ra rằng chồng mình có vẻ là một người đàn ông yếu sinh lý. Mặc dù khi làm tình cả hai không sử dụng bất kỳ biện pháp nào nhưng họ vẫn không thể có con trong một thời gian dài. Bản thân nàng là một người rất mong muốn có được một đứa con nên khi nhận thấy kết quả xét nghiệm thì cô vợ trẻ thật sự cảm thấy rất buồn. Anh bạn thân của nàng cũng đang gặp một sự cố trong chuyện vợ chồng, sau khi kết hôn thì họ đã không cùng nhau làm tình suốt hơn một tháng ròng rã làm anh cảm thấy vô cùng khó chịu.

Lý do cũng khá là kỳ quặc khi vợ anh nói rằng mình cảm thấy sợ khi nhìn thấy cái dương vật to dài của chồng. Không biết phải làm thế nào nên anh đành phải hẹn gặp cô bạn thân của mình để tâm sự với nàng và hi vọng rằng người bạn thân sẽ có hướng giải quyết thích hợp cho vấn đề của mình.

Sex HD nhật bản phập cô bạn thân

Trong buổi gặp mặt, anh nói rõ cho bạn thân biết rằng vợ mình lo cái dương vật to đùng ấy sẽ khiến cô ta bị đau rát khi làm tình nên anh đến đây với hi vọng sẽ có cách nào đó xử lý được cho vợ chồng họ trong chuyện này.

Nghe bạn thân xxx nói về kích cỡ dương vật mà lòng nàng bắt đầu nảy lên một tia hi vọng. Cô ả quyết định sẽ giúp cho bạn mình và cũng như làm mọi cách để tinh trùng anh ấy được chảy vào trong bím nàng. Chắc có lẽ với lượng tinh trùng từ con người mạnh mẽ đó sẽ giúp nàng có được một đứa con giống như nàng thường hay mong muốn, và chuyện đó cũng sẽ giúp anh bạn thân giải quyết được vấn đề.

Phim sex HD cô gái lồn dâm ướt át chảy ra khắp sàn.

Xem tiếp →