#1 #2
88.1K 29 15

Sex JAV khoái lạc cùng đôi chân mềm mại của em

Sara Ichikawa sở hữu thân hình mảnh mai với vòng eo thon nhỏ săn chắc, ngực không quá to nhưng cũng chẳng lép, hai đầu ti lớn luôn cương cứng mời gọi đầy thách thức, bên dưới bím em luôn được cạo gọn gàng sạch sẽ để lộ ra cái nơi thầm kín xinh đẹp ngọt ngào của người phụ nữ. Thân hình cân đối như vậy mà em còn có một ngoại hình rất ưa nhìn nữa, gương mặt tròn trịa bầu bĩnh, đường nét hài hòa dễ thương xem phim sex my và nhìn lâu kiểu hơi bị dâm đấy.

Phim sex JAV khoái lạc địt đụ với gái xinh chất lượng.

Ngay cảnh đầu tiên em ấy đã dùng chân để vuốt ve cây hàng của người đàn ông đang nằm dưới thân của mình một cách đầy thuần thục và không hề có bất kỳ sự e thẹn nào cả, chính xác thì em ấy ngồ trên ghế sô pha còn anh kia đang nằm dưới sàn nhà, thân hình đàn ông khá là rắn chắc và rậm tạp lông, chắc chắn là đàn ông lắm đây nhỉ. Cặp đôi này cũng khá thú vị khi nàng vờn chàng bằng bàn chân chán chê thì chàng lại kẹp cây hàng vào giữa khe bắp chân và đùi khi gập lại để mà thụt vào giữa đó, có khá ít cặp đôi có kiểu dạo đầu kỳ quặc như vậy đấy nhỉ.

Hết tư thế đó rồi lại đưa cu vào giữa hai đầu gối cô nàng để thụt tiếp. Toàn bộ phim chỉ có những cảnh mơn trớn bằng chân tương tự như vậy thôi, chắc chân Sara Ichikawa đẹp quá nên anh bồ mê muốn đụ cho thích hoặc chỉ đơn giản là ổng có tính cách sở thích kỳ cục như vậy thôi, nhưng quả là khó hiểu vì chỉ có như thế thì làm sao mà sướng được nhỉ. Thế mà đến cuối cùng thì ảnh cũng ra được lên đầy chân của cô người yêu xinh như mộng ấy đấy nhé.

Xem tiếp →