#1 #2
9.9K 25 1

Sex less 2 cô nàng bú lồn cho nhau sung sướng

Hai cô bạn cùng nhau thảo luận về công việc nhưng chỉ có em gái đeo kính nói còn nàng bên cạnh không để ý mà đang nhìn chăm chăm vào cái điện thoại. Đang nghe điện thoại rồi nàng ta cười lên đi về phía phòng ngủ mặc cho cho cô bạn đang nói về chuyện công việc. Sau khi vào trong phòng thì nàng tóc đỏ dạng háng 2 chân ra hở ra chiếc quần lót màu đỏ. Nàng vừa nói chuyện vừa thủ dâm mân mê nhẹ nhàng chiếc bím của đối phương. Cô bạn kia đi vào bên trong thấy bạn mình đang thủ dâm rất bực tức vì công việc chưa xong mà lại gọi nói chuyện với trai. Nhưng nhìn thấy nàng ta đang mân mê chiếc bím nên cô gái này cũng cảm thấy nứng theo.

Đi vào bên trong giật chiếc điện thoại xuống của người bạn này, đi vào rồi tiếp tục bàn luận về công việc đang dang dở. Vừa thảo luận được chút thì cơn nứng diễn ra giữa 2 cô gái. Họ cùng sex less với nhau. Cởi hết quần áo của cô gái tóc đỏ ra nàng tóc vàng đẩy bạn vào tường cúi mồm xuống dưới bú lấy chiếc bím đang nứng của cô gái. Càng mút mạnh mẽ và thô bạo lại khiến cho em gái kia cảm thấy sung sướng và đê mê rồi rên rỉ không ngừng. Cả 2 người họ cùng đàn chéo tay móc lấy bím nhau đê mê.

Đẩy em tóc đỏ nằm lên bàn người bạn tóc vàng lại tiếp tục đưa mồm vào mút lấy cái lồn đang ướt át. Vừa mút vừa lắc lắc vào sâu bên trong chiếc bím đó làm cho em đang nằm đó lê phê như phê cần. Ngẩng lên họ trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào và say đắm. Cô em tóc vàng tiến lên phía trước cho cái bướm của mình lên mồm của nàng nằm đó để cho bạn mút lấy cái lồn cho mình.

Sex less 2 cô nàng bú lồn cho nhau sung sướng

Xem tiếp →