#1 #2
41.5K 17 1

Sex loạn luân con gái cưỡng dâm bố dượng khi mẹ đi vắng

Xem sex loạn luân con gái cưỡng dâm bố dượng khi mẹ đi vắng. Có tình cảm với bố dượng từ khi còn là một cô nàng nữ sinh nên hôm nay, khi thấy mẹ đi du lịch vắng nhà mà lúc đi làm về, Marina Shiraishi còn thấy ông ấy đang ngồi uống rượu một mình nên ngỏ ý muốn ngồi nhậu với hắn. Sau vài ly thấy gã này cũng đã bắt đầu khá say, nàng mới bắt đầu ngỏ ý gạ chịch nhưng lại bị hắn cố tình phớt lờ đi lời nói của mình. Vốn đây là điều cô ả mong đợi từ lâu nên khi ấy, dù ông ta có tránh né thì cô cũng quyết chủ động bước đến đè gã đàn ông này xuống cưỡng dâm để chinh phục hắn ta.

Khi thiếu em mặc váy, cử chỉ, di chuyển của nàng trở nên nhẹ nhàng mềm mại. Nàng tỏa ra vẻ tự tin, tự nhiên, tạo nên một sức hấp dẫn đặc biệt. Cách em đi, đứng, cười khiến mọi người xung quanh không thể không chú ý.

Cái váy mà em mặc không chỉ tôn lên vẻ đẹp về bề ngoài mà còn phản ánh tính cách của thiếu nữ. Nàng thường tỏ ra dịu dàng, tinh tế có gu thẩm mỹ trong cách ăn mặc. Tuy nhiên, nàng cũng có sự tự tin quyết đoán khi cần thiết. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét nữ tính, sự độc lập.

Xem tiếp →