#1 #2
244.9K 66 30

Sex mát xa lồn gái rồi được nàng bú cặc cho

Như chúng ta đã biết Nhật bản vẫn luôn nổi tiếng với những bộ phim sex trong tiệm mát xa đi vào lòng người rồi đúng không nào. Lần này cũng là chủ đề tương tự nhưng hai diễn viên chất lượng của bộ phim này chắc chắn sẽ khiến cho các đồng dâm cực kỳ hài lòng và không thể ngồ yên được đâu nhé.

Rika Anna là nữ chính của bộ phim, em là cô gái cực kỳ xinh đẹp và dễ thương, đôi mắt cười tươi thu hút cánh mày râu vô cùng, chắc chắn khối anh chết bởi ánh mắt và nụ cười tỏa nắng ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên cho mà xem, trông ngoại hình cô nàng còn rất trẻ trung và nai tơ nữa chứ.

Sex massage Nhật Bản làm tình xxx chất lượng

Sau kì thi đại học vất vả thì bố mẹ quyết định đưa cô con gái cưng đi thư giãn một chút cho thoải mái. Ở đây thì em ấy cũng khá là thoải mái thay hết đồ ra mà ăn mặc trần chuồng nằm úp trên giường, ông nhân viên mát xa kiểu gì cũng mặc mỗi chiếc áo còn quần bên dưới thì không thèm mặc luôn. Sau một vài bước mát xa cơ bản thì anh ấy mắt đầu đổ dầu bôi trơn lên người để làm nóng và thư giãn cơ. Bàn tay thành tạo lướt qua những vị trí nhạy cảm trên cơ thể tươi non mơn mởn của cô gái.

Cặp mông tròn căng đầy nảy nở còn vòng một thì cũng đẫy đà không kém mà lại săn chắc ở lứa tuổi đôi mươi nên nhìn càng quyến rũ hơn. Em ấy được mát xa sướng chẳng biết gì cứ thế nghe theo lời của anh nhân viên số hưởng này cho tới sex my khi bản thân bị chịch lúc nào không hay. Nhưng không sao chỉ cần được sướng thì có gì mà phải sợ chứ, cứ thế mà đụ luôn thôi.

Xem tiếp →