#1 #2
7.1K 14 1

Sex Mỹ đập vào cặp mông phê nhức nhói

Họ đang cùng nhau đi trên chuyến xe có cô diễn viên sex hơi béo kia. Khi xuống xe thì nàng ta hiện đúng nguyên hình dâm dục. Nàng tạo các loại dáng khiêu dâm với hàng của mình. Em đứng rồi banh háng ra, đứng lắc lắc lấy vòng ba căng tròn của mình. Nhìn em gái mà muốn đụ nhau với nàng quá đi vì nàng ta khá là dâm đãng. Người đàn ông xuất hiện xoa bóp đều lấy cơ thể của cô nàng. Họ cùng nhau đi vào nhà và em gái bắt đầu màn sex của mình.

Ngồi trên ghế sofa, nàng chổng mông lên rồi lắc đều lấy cặp mông to bự của cô gái. Đổ rất nhiều tinh dầu lên cặp mông to bự này rồi xoa đều nó nhìn nó thật bóng nhẫy lên. Anh chàng vừa nãy đã xuất hiện vào xoa bóp đều lấy cặp mông của mình rồi cúi người xuống lắc lắc lấy cặp mông vào mặt của người đàn ông. Anh ta đưa mồm lại gần cái bím đang nứng của cô rồi liếm lấy nó không ngừng làm cho em cảm thấy sung sướng phê rồi rên rỉ không ngừng.

Người đàn ông đang quần chiếc khăn tắm ở mông rồi nàng thò đầu vào ngắm nhìn con chim rồi cùng trêu đùa với nó. Kéo chiếc khăn tắm ra là 1 con cu to bự khiến cho em cảm thấy thích thú. Cầm con chim trên tay em vuốt ve nó nhẹ nhàng sau đó sục liên tục trong mồm bú không ngừng nghỉ. Mút lấy con cu liên tục trong mồm không thấy chán. Nàng cầm chai nước trên tay để so sánh với con chim to bự này. Cô gái chổng mông lên để người đàn ông đút con chim vào từ phía sau bắt đầu chịch nhau nhẹ nhàng với em. Dần dần những phát đụ nhau đó càng lúc càng mạnh mẽ và thô bạo khiến cho em rên lên vì sung sướng.

Sex Mỹ đập vào cặp mông phê nhức nhói

Xem tiếp →