#1 #2
255.7K 143 68

Sex Mỹ địt gái đêm giao thừa các kiểu

Xem sex Mỹ đụ chịch gái đêm giao thừa. Thời khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ chưa bao giờ làm cho con người ta buồn bã cả, cảm giác hân hoan đón một năm mới tốt lành cùng với những thứ vui vẻ xinh đẹp và bên những người mình yêu thương là hạnh phúc nhất. Cả hai đều du học xa nhà nên muốn cho anh cảm giác ấm áp với nàng vào ngày đầu năm mới, nhưng hạnh phúc là điều anh cảm thấy dù bất cứ đâu nếu ở bên nàng. Trang trí những chiếc đèn lấp lánh cùng với bản nhạc yêu thích của hai người thì nhanh chóng những điệu nhảy gần sát hai người lại với nhau hơn.

Cặp mông xinh đẹp mặc lên bộ đồ hở hết mông cạ liên tục vào phần con cu của anh thì chàng trai nào chịu nỗi. Đành làm một nháy để đón mừng năm mới tốt lành thôi. Hôn nhau thắm thiết rồi con cặc bắt đầu cứng rồi, kép em vào phòng nhanh chóng thôi, để cho cơ thể hai người hòa quyện vào nhau. Kéo vào căn phòng bên cạnh rồi đẩy nhẹ em nằm xuống giường cho tình yêu mãnh liệt thăng hoa trong đêm nay.

Ngày nào cũng nhìn thấy em nhưng chưa bao giờ thấy chán cả, chỉ có cảm giác yêu và càng yêu hơn thôi, bắt đầu từ cặp mông trăng mướt của nàng, liếm cặp mông thích thú, đá lưỡi vào hiuwax hai khe mông hít lấy hương thơm nồng nàn trong đó, cởi luôn chiếc quần sịp hồng hút mắt. Tiếp tục đá lưỡi vào sâu bên trong lồn của em, càng ngoáy sâu tiếng rên la vì sướng càng to khiến anh chẳng thể nào mà dừng lại được. Em van xin anh để được tiến con cặc vào sâu bên trong, nhưng trước tiên phải bú cu cho anh cực thích đã, rồi mới đáp ứng thứ em muốn mạnh bạo nhất có thể.

Phim sex Mỹ địt đụ gái giao thừa các kiểu.

Xem tiếp →