#1 #2
161.6K 68 59

Sex Mỹ gái dâm đãng thích bú buồi không dứt

Cô em xinh đẹp với sự dâm đãng của mình liên tục ngồi trên ghế mà uốn lắc cơ thể cùng cặp mông to bự tròn trịa của mình. Nhìn khuôn mặt em mới thật dâm đãng làm sao. Chỉ cần nhìn thấy cô nàng này phim sex moi thôi cũng khối anh muốn đè em ra mà đụ cho thật sung sướng. Nhanh chóng với kỹ thuật bú cu đỉnh cao của mình, không ngần ngại mà em gái nhanh chóng quỳ xuống mà ngậm lấy con cu đang chờ mình trong miệng mà sục thật ngon lành. Với cái miệng chuyên nghiệp và nghệ thuật bú chim của mình trông em mới thật dẻo dai và uyển chuyển làm sao. Nhả thứ nước bọt ra bôi trơn sau dó sục tiếp trong miệng.

Xem sex gái Mỹ bú buồi quá đỉnh

Sau đó em gái đổi tư thế quỳ xuống bú cu, cái miệng sục con cu trong mồm ục ục, cặp mắt hướng lên trông thật dâm đãng. Được cô em này bú cu thì thật không còn gì tuyệt vời hơn. Em cái nhịp nhàng mút đầu cu sau đó là dọc thân cu và hai hòn bi. Cái lưỡi em Liếm láp con cu trông thật kích thích. Anh chàng sướng quá không ngừng thở gấp, tiếng thở gấp gáp nam tính là biết cơn sướng đang dâng trào trong con cu của anh chàng.

Không nhưng sướng không thôi, nắm lấy đầu cô nàng rồi đút con cu vào trong miệng mà sục thật nhanh và mạnh. Như đang được đụ nhau thực thụ, chỉ là thay vì đụ vào lồn em, anh chàng đụ tới tấp vào cái miệng nhỏ của cô nàng. Cái miệng ướt át ấm nóng ngậm lấy con cu thật sung sướng. Và cứ thế em gái siêng năng miệt mài mà bú cho anh chàng một cách không ngừng nghỉ, cơn khoái lạc khiến cho anh chàng như lạc vào tiên cảnh khi được em gái bú cu cho sung sướng như thế này.

Xem tiếp →