#1 #2
733.9K 339 162

Sex Mỹ ngửa lồn ra cho anh liếm mút

Em gái dâm đãng với thân hình bốc lửa luôn là điểm thu hút ánh nhìn của cánh mày râu mỗi khi trông thấy cô ấy. Chẳng ai là con trai mà không chú ý đến điểm này của ả ta cả bởi nó là một vũ khí bí mật mà ả cảm thấy rất tự tin mỗi khi nhắc đến. Nhưng rồi cái vũ khí đó cũng có chủ khi nàng ta quyết định quen biết và tìm hiểu với một người bạn cùng khóa thời cấp 3 của mình. Sau từng đó năm mới gặp lại thì mới cảm thấy đối phương khác xưa biết bao nhiêu, cái thời còn phèn nhìn chẳng muốn chú ý đến mà giờ đây đã trổ mã là một anh chàng khôi ngô tuấn tú vạn người mê rồi.

Cô và anh yêu nhau rất mặn nồng cùng những cách tạo cho tình yêu thêm sôi động hơn hẳn. Hai người sống chung với nhau nên càng dễ dàng trong việc gặp mặt nhau hơn có thể nói là với tần suất dày đặc. Do đó vấn đề làm tình của cả hai cũng diễn ra như cơm bữa hằng ngày. Nàng mỗi khi nứng lồn lên là lại kiếm cách chiêu dụ anh người yêu dễ tính dễ dãi kia và lại làm tình điên cuồng trên chiếc giường trắng tinh tươm. Hôm nay thì chàng bế nàng ra chiếc ghế sofa ngoài phòng khách để lếu lều tạo cảm giác mới mẻ vui vẻ.

Phim sex Mỹ ngửa lồn ra cho gái liếm mút quá chất

Nằm trong vòng tay của anh ta phim sex phu de mà cô cảm thấy lòng thật rạo rực sung sướng biết bao. Hai bờ môi chạm vào nhau và cuốn lấy nhau không muốn rời bỏ, nước miếng của cả hai như hòa quyện vào nhau nhìn thật ướt át làm sao. Anh đưa đầu môi của mình liếm mút từ vành tai rồi đi dần xuống cổ và dừng lại nơi bầu ngực căng tròn mọng nước mà nút lấy nút để hai đầu ti hồng hào và còn dùng cả một tay để nhào nặn cặp vú to tròn ấy.

Cô gái chỉ biết nhắm nghiền mắt lại mà tận hưởng cùng tiếng rên đầy dâm đãng và còn hối thúc anh hãy chiếm lấy cô đi. Được trớn mà chàng trai càng thể hiện cái sự chiếm đoạt của mình, vừa đưa lưỡi liếm lồn cô gái vừa ngoáy tay vào bên trong đó cho nó nới rộng ra trước khi đút cặc vào chơi sung sướng.

Xem tiếp →