#1 #2
30.8K 83 8

Sex nội dung hay cô vợ lén lút địt thằng khác

Xem sex nội dung hay Việt Sub cô vợ đụ nhau với thằng khác. Buổi sáng mùa thu gió hiu hiu thổi, đoàn nhân viên mệt mỏi kéo hành lí đến khu nghỉ dưỡng. Từ xa nhìn lại, ai cũng phải công nhận cô thư kí Moe Amatsuka có vẻ đẹp nữ thân đang trò chuyện cùng giám đốc. Anh giám đốc cũng đang độc thân nên mọi người hay ghép đôi hai người họ. Thế nhưng ít ai biết rằng nàng đang yêu một chàng nhân viên bình thường trong công ty, nhưng cả hai đều chưa công bố với toàn bộ công ty. Nhờ chút men bia có trong người, cặp đôi đã đứng lên tuyên bố thông tin đang hẹn hò với các thành viên khác và đều được chúc phúc nồng nhiệt. Vậy nhưng tất cả chỉ mới bắt đầu trong bộ phim sex này.

Tối đến, đôi trẻ ở cùng một phòng, trải đệm và dự định ngủ cùng nhau đêm nay. Đang trêu chọc nhau thì giám đốc đẩy cửa đem chút đồ uống vào. Và họ lại nâng ly uống cùng nhau.

Phim sex nội dung hay cô vợ lén lút địt người khác

Vì tửu lượng phim sex không che kém nên vị hôn thê của cô vừa uống cạn cốc bia đã lăn ra ngủ thiếp lúc nào không hay. Nàng đẩy cửa nhìn ra bên ngoài màn đêm tĩnh lặng. Họ ngồi nói chuyện ở cự li gần, và rồi chàng giám đốc đã lao vào ôm hôn cô thư kí thắm thiết. Cả hai rúc vào chăn làm tình nồng nàn dù hơi nóng, bên cạnh là chồng sắp cưới đang thiêm thiếp ngủ.

Hắn hôn khắp cơ thể nàng, bịt miệng em lại khỏi phát ra âm thanh. Hắn kéo áo ngực màu trắng của em xuống, bú hai đầu ti tuyệt đẹp. Tay anh không ngừng móc trong cái lồn ẩm ướt nước. Tất cả mọi hành động đều khe khẽ. Chàng chà chà con cặc bên ngoài lỗ lồn em, rồi nhét nó vào lồn địt từng nhát một. Mồ hôi lấm tấm khuôn mặt xinh đẹp này, và tinh cũng được bắn vào bên trong lỗ lồn ẩm ướt.

Xem tiếp →