#1 #2
107.2K 35 19

Sex teen em gái xinh dễ thương quá hứng

Nozomi Nakase là một cô nàng xinh đẹp với khuôn mặt dễ thương đang đứng rửa bát ở bếp. Anh chống đi ra bóp lấy bầu ngực của nàng rồi dần xxx trung quốc dần cởi chiếc áo 2 dây ra bú lấy nó rất ngon lành. Ở phía dưới người đàn ông bóp lấy quả mông rồ vành khe đít ra nựng cái mặt vào. Cởi hẳn chiếc quần lót ra người đàn ông chui qua háng đưa cái lưỡi liếm lấy chiếc bướm liên tiếp trong mồm của mình.

Đến lượt cô vợ quỳ dưới chân người chồng liếm lấy con cu chưa cương lên trong mồm. Nàng cứ liêm rồi mút lấy dương vật trong mồm không ngừng cho con chim nó cương lên to và dài. Anh chàng không chịu được nữa cho dương vật vào sâu bên trong âm hộ cùng chịch nhau với người cô gái khiến cô nàng sung sướng rên rỉ không ngừng. Những tiếng rên của nàng ta cùng với tiếng chịch nhau phành phạch nghe thật đã tai. Người đàn ông dập tới tấp vào âm hộ làm cho nàng đê mê khuôn mặt thật là dẫm đãng. Chịch nhau tới tấp liên tiếp như vậy chàng trai xuất tinh vào bên trong của cô gái này khiến con chim bé tí lại.

Họ lại đưa nhau ra phòng khách tiếp tục màn chịch nhau khác. Anh chàng liếm lấy đầu ti của người con gái dễ thương này sau đó cúi đầu xuống liếm tiếp chiếc bướm của vợ nhẹ nhàng. Sau đó em gái lại quỳ dưới chân chồng mút tiếp tục con chim cho nó cương lên để tí chịch nhau cho sung sướng. Người đàn ông ngồi xuống cho vợ đút lấy dương vật vào sâu bên trong âm hộ đang nứng rồi chịch nhau đê mê. Họ cùng sex với nhau đủ các tư thế chịch khác nhau để có thể đưa nhau lên đỉnh của sự sung sướng.

Xem tiếp →