#1 #2
212.1K 33 24

Sex top 1 gái xinh gặp được gã đàn ông định mệnh

Miku Aoyama vốn là một người phụ nữ sống độc thân một mình trong khu chung cư này, nàng được khá nhiều người biết đến với vẻ đẹp của một người phụ nữ mũm mĩm đáng yêu và cũng có một chút gì đó gợi cảm. Bản thân cô ấy rất muốn mình có một người đàn ông bên cạnh để chăm sóc yêu thương và lo lắng.

Thế nhưng trong suốt một thời gian dài, cô gái ấy chẳng gặp được một ai mà trong lòng mình cảm thấy có tình cảm với họ. Đa phần những gã trai đó thì tìm đến nàng để tỏ tình thì người phụ nữ này lại từ chối vì nghĩ rằng anh ấy sẽ chẳng làm được như những gì mà mình mong muốn. Sau một thời gian dài sống trong sự cô độc, vô tình hôm ấy khi đang đi vứt rác, nàng gặp được một gã đàn ông đang cố tình đứng trên mép cầu thang nhìn mình với ánh mắt vô cùng kì lạ.

Xem sex top 1 không che quá phê

Cho rằng gã đàn ông đó đã thực sự có cảm tình với mình, trong lòng nàng cũng có một chút mbbg xxx mông lung khó hiểu với anh ta nên quyết định cho chàng trai ấy một cơ hội gần gũi với mình. Sau khi nghĩ xong, nàng gọi hắn xuống với ý muốn được giúp đỡ bởi anh ấy vì mình bị côn trùng đốt khá nhiều trên cơ thể.

Chính nhờ lý do đó mà nàng đã có thể rủ hắn về nhà mình một cách khá đơn giản. Sau khi đã đưa được người đàn ông đó vào nhà, cô gái trẻ lợi dụng việc thoa thuốc vào các nốt côn trùng cắn mình để phô trương ra cho anh thấy cặp mông vô cùng dâm dục và săn chắc của mình. Chẳng những vậy, khi bắt đầu bước đến bộ ngực căng tròn của nàng thì cũng chính là lúc người phụ nữ ấy chiếm lấy chàng trai trẻ kia một cách bất ngờ.

Xem sex top 1 không che gái bú cu quá đỉnh.

Xem tiếp →