#1 #2
73.1K 28 12

Sex US chịch nhau với gái đang thủ dâm

Một cô nàng đang bóp đều lấy bầu ngực của mình với 2 quả ngực của cô gái căng tròn. Dần dần nàng thò tay xuống dưới mân mê lấy chiếc bướm của mình qua lớp quần lót. Vẫn chưa thấy sướng hơn nhiều nàng ta vạch chiếc quần lót sang 1 bên mân mê chiếc bướm nhẹ nhàng rồi cho ngón tay lên vào mồm bú chùn chụt. Ngón tay của cô nàng chọc dần dần vào lỗ âm hộ móc lấy nó nhẹ nhàng. Lôi vào một chiếc que hình thoi mút lấy nó nhẹ nhàng rồi từ từ đút lấy nó vào sâu bên trong chiếc bướm đang nứng. Càng vào sâu hơn thì lại làm cho nàng đê mê sung sướng ưỡn người lên.

Xem sex my không che chịch đụ nhau với gái đang thủ dâm.

Người bạn trai đến chơi nhìn thấy em đang thủ dâm thật là phê thì cũng nứng cặc cởi luôn quần ra rồi giúp cho cô nàng thêm sung sướng. Vừa dùng chiếc que đó chọc vào lỗ hậu môn rồi mồm của anh chàng bú lấy chiếc bướm liên tục trong miệng thật là ngon lành. Sau đó đến lượt người đàn ông này được cô gái bú lấy con chim trong miệng không ngừng. Nàng cứ sục dương vật liên tục trong miệng thật ngon lành như đang mút chiếc kẹo mút ngọt ngào vậy.

Chuyển sang màn chịch nhau thì anh chàng đút lấy dương vật vào sâu bên trong chiếc bướm này chịch tơi tả chiếc bướm khiến cho cô gái đê mê rên rỉ sung sướng vô cùng. Nhìn khuôn mặt của em gái thật là dâm đãng khi chịch nhau sung sướng. Cô gái ngẩng đầu dậy bú lấy tiếp tục con chim trong miệng liên tiếp trong mồm. Cặp đôi này chịch nhau với đủ các tư thế lên đỉnh khác nhau sung sướng đê mê khác nhau. Một lúc sau vật vã chịch nhau thì anh chàng rút con cu ra khỏi chiếc bướm này một dòng nước trắng đục chảy ra.

Xem tiếp →