#1 #2
971.6K 120 93

Sex US hay 2 cô bạn thân đồng tính

Điều này khiến cho hai cô gáivui vẻ bên nhau, vì bạn trai sắp đến chơi nên nàng diện cho mình một bộ đồ nóng bỏng thể hiện được bộ ngực quyến rũ mình mong muốn hắn đụ lấy cơ thể này. Chuẩn bị thật kỹ, gái xinh nhận bị một con cặc giả tiến vào lồn nhanh mạnh, hành động này khiến cho cô nàng thỏa mãn cơn nứng tình dành cho bản thân nhiều hơn nữa. Ả nhận ra mình hiện đang nứng lồn và mong muốn anh chàng này mau đụ mình. Sau đó, chàng trai đến nhà thì liền được em dẫn vào căn phòng gần đó, một cảm giác sung sướng đưa lên đỉnh khi anh không ngừng hôn lên đôi môi kia, chàng đút lấy những ngón tay mình tiến vào sâu trong lồn nàng sau đó. Một cảm giác phê đúng đã và những hành động này đã bị cô bạn em nhìn thấy.

Xem phim sex XXX US hay 2 cô bạn thân đồng tính thèm địt.

Trong cơn nứng dường như anh chàng ham muốn điều gì đó hơn nữa, em được anh lấy những ngón tay tiến vào bên trong lồn nàng. Một ngón, hai ngón tay điều đó khiến cho lồn em được giãn rộng thêm nữa. Cô em dâm đãng sung sướng đón nhận sự dâm đãng chàng đút vào bên trong miệng mình, một con cặc bự kia đút sâu cổ họng làm cho em như muốn nôn ra, sau khi bú cặc anh thì chàng cũng bố lồn em gái xinh làm cho nó được giãn rộng thêm nhiều hơn.

Cô em được anh chàng đút sâu bên trong lồn sau đó, chính điều này khiến cho nàng lên đỉnh phê hơn nhiều khi được chiều chuộng bên trong thân hình mình. Bỗng nhiên cô bạn thân cũng đến rồi cả 3 đều sung sướng đụ nhau cực thỏa mãn. Anh đụ bạn gái mình cực manh những cú nắc đâm vào đúng điểm G còn cô nàng còn lại thì được anh đụ sau đó cực phê.

Xem tiếp →