#1 #2
29.2K 48 4

Sex Việt Sub hay đụ vợ sếp trong 3 ngày

Hắn là gã nhân viên rất thân với giám đốc. Tối nay sau khi ký hợp đồng xong với khách, giám đốc mời gã về nhà chơi. Tại đây, anh ấy giới thiệu cô vợ Miu Nakamura cực kỳ xinh đẹp phim sex không che kiều diễm với chàng. Anh giám đốc tự hào về cô vợ đẹp này lắm, gương mặt xinh xắn, sang trọng, nước da trắng sáng, dáng thon thả quyến rũ, gặp ai là khách thì hắn cũng khoe người vợ đẹp như tiên này cả. Gã nhân viên nhìn mà cũng mê luôn, ước gì sau này mình có cô vợ đẹp đến thế. Nhậu xong, anh chồng ngủ say ly bì trên lầu nhưng chàng nhân viên vẫn còn thức và tỉnh táo.

Nàng vợ rất thân thiện, nhân cơ hội này làm quen với chàng trai lạ. Cô ấy nói chuyện rất có duyên, dễ thương vô cùng. Hắn dần có cảm mến với nàng. Những ý nghĩ xxx, cảnh tượng trong phim sex, xvideo bắt đầu thôi thúc gã nhưng anh cũng biết kềm chế, đây là vợ sếp, chẳng thể đi xa hơn được đâu. Thế nhưng, ả chẳng muốn kềm chế, càng lúc càng nói chuyện dâm dục, muốn dụ dỗ gạ địt chàng trai. Mưa bão rồi, chồng tôi chẳng biết được đâu, muốn thử không?

Gã có nằm mơ không, mình được địt một cô nàng xinh đẹp như thế này sao? Dù là có lỗi với sếp nhưng chắc gì trong đời còn có cơ hội lần 2, phải thử thôi. Chàng đồng ý, cô vợ dâm loàn liền đẩy anh xuống sàn, ả chủ động mọi thứ, từ bú liếm khắp thân, lột đồ cả hai cho đến bú cu chàng trai tội nghiệp. Em tròn mắt thích thú khi ngắm nhìn con cu ấy hùng dũng, to hơn chồng nàng. Chàng trai lực lưỡng bắt đầu dùng con cặc ấy mà đẩy, thụt vào mồm, vào lồn ả dâm nữ này, khiến ẻm sướng tê rân người, cả hai lên đỉnh cả đêm.

Xem tiếp →