#1 #2
110.9K 318 24

Sex vú to đụ luôn thằng con trai của bạn

Nàng Maki Tomoda qua nhà bạn chơi không ngờ bị con trai bạn mình đè ra xxx. Hắn không ngừng dùng lưỡi cọ xát lồn nàng. Người phụ nữ không thể hét lên khi hắn đang đút cặc vào sâu trong miệng. Nàng đã đấu tranh nhưng lại tận hưởng nó cùng một lúc. Trong khi người đàn ông đang đụ bằng ba ngón tay thì ngón út cũng xoa quanh lỗ đít. Người phụ nữ không bao giờ tưởng tượng rằng hắn cũng muốn được đụ vào mông. Nhưng nàng muốn xem chàng trai có thể đi đến đâu với cái này. Thế là nàng cứ loay hoay dưới con cặc. Người đàn ông tiếp tục trêu chọc với ba ngón tay trong lỗ lồn với ngón út xung quanh lỗ đít. Nói chung thì lưỡi liếm trên lồn còn ngón tay trong lỗ hậu.

Vậy là ba điểm khoái lạc đang bị chàng trai xé xác như một con chó điên. Nàng nằm ở dưới con cặc, nuốt lấy nó rồi cố gắng bú nó. Trong khi đó, nữ chính đã vào hai lần nhưng chàng trai dường như không quan tâm đến việc xuất tinh. Hắn chỉ quan tâm đến niềm vui khi được đụ. Bây giờ nam thanh niên yêu cầu làm ở cùng một vị trí 69. Hắn trượt lên lưng trong khi con cu cương cứng vẫn còn trong miệng. Bây giờ nam thanh niên đã có quyền truy cập rõ ràng vào vùng kín. Bây giờ anh ấy bắt đầu cho tay của mình vào lỗ đít của tôi. Nhưng anh không ngừng xoa nắn nó.

Cuối cùng, anh ấy đã cố gắng đưa tay của mình vào cùng một lúc ở lỗ đít của sex nhat ban tôi. Anh ấy tát vào má tôi và làm cho chúng đỏ bừng. Ngón tay anh ta đụ tôi trong mông người đẹp lâu đến nỗi mông nàng không còn gì để phun ra. Anh ấy yêu cầu tôi đứng dậy và có chút thời gian để thở.

Sex vú to đụ luôn thằng con trai của bạn

Xem tiếp →