#1 #2
8K 26 1

Sục con cặc bằng cái vếu ko che

Trong bộ đồ lót sexy đen nàng trông thật ngon và quyến rũ hơn bao giờ hết. Thân hình mảnh mai săn chắc cùng cặp vú tròn trịa khiến cho biết bao anh chàng phải hiến thân đi chết vì em. Nhìn thấy gái xinh này thôi trong thân hình không mảnh vải che thân khiến cho biết bao chú họa mi muốn dựng lên mà gáy. Uốn éo cơ thể mình một cách quyến rũ dâm đãng, rồi quỳ xuống mà bú mút lấy con cu to bự này. Nhìn thấy cảnh em bú cu trông thật dâm đãng làm sao. Có lẽ đây chính là điều mà nàng mong muốn, chỉ có những cái cặc to bự như vậy mới có thể làm cho cô cảm thấy thỏa mãn và thích thú.

Dùng lầy khe ngực mình cọ xát con cu của anh chàng như đang được đụ thực thụ, cọ lên xuống càng nhanh khiến cho chàng thấy thật thỏa mãn, sau đó cầm lấy cặp vú to tròn của nàng bú mút ngon lành. Không để hắn đợi lâu em dùng luôn cái lồn hư hỏng dâm đãng của mình ngồi thẳng xuống con cu của anh chàng mà nhún thật đều. Như đang chơi trò thú nhún trông cô em thật vui vẻ và sung sướng. Nhún tới đâu cô em trông thật chuyên nghiệp, sung sướng quá nên nàng rên rỉ không thôi. Vừa đụ vừa ngoi lên mà ôm và bú mút lấy cặp vú của cô nàng.

Sau đó đổi tư thế anh chàng làm chủ cuộc chơi, nhìn thấy cặp vú của nàng khiến chàng không kìm chế được mà bú mút không rời, sau đó nhanh ta tiến xuống cái lồn của em mà trổ tài vét máng của mình. Dùng lấy ngón tay kích thích móc thật sâu và dùng cái lưỡi liếm mút và đá vào hột le khiến cô em rên rỉ không thôi. Không để em đợi lây cầm con cu đút vào bên trong lồn nàng mà nắc thật nhanh và mạnh khiến nàng sung sướng vô cùng.

Sục con cặc bằng cái vếu ko che

Xem tiếp →