#1 #2
4.4K 0 0

Tập GYM xong đụ cực sướng

Hôm ấy muốn thay đổi ngoại hình mình được ngon và đẹp hơn nên nàng gái xinh Ai Mukai đã xin phép chồng cho mình đi đến phòng GYM để tập luyện. Nhưng với sự cố chấp của anh không cho, một thời gian bàn tán và năn nỉ cuối cùng cũng được chàng trai đồng ý, em vui vẻ đăng kí khóa dài hạn với địa điểm là câu lạc bộ gần nhà và có một anh PT riêng kèm chung. Những thời gian đầu, anh chàng vui vẻ nhìn ngắm lấy học viên mình tự tập luyện, thân hình nóng bỏng xinh đẹp của em khiến cho những gã đàn ông trong nơi đó ham muốn hơn và có cả cậu PT này nữa. Những ngày đó nàng càng cảm thấy vui vẻ, thời gian đi GYM cũng nhiều hơn khiến cho cô gái xinh đẹp dường như được gần gũi với anh chàng PT cường tráng kia, sự ham muốn dục vọng như bùng lên rất nhiều.

Hôm đó, gã ấy đến chỗ nàng xoa đều lên bờ mông săn chắc kia nhịp nhàng dùng các ngón tay xoa đều vào quanh mép lồn bên ngoài chiếc quần lót kia, cảm giác ham muốn dục vọng như bùng lên trong thân hình mình nhiều hơn nữa bao giờ hết, nàng vui vẻ cầm lấy con cặc anh rồi cho vào bên trong miệng sung sướng bú liếm, có vẻ cô gái cũng rất là yêu thích những chuyển động nhịp nhàng cơ thể của anh PT này.

Nàng cầm lấy cặc bú say mê miệng rên rỉ lớn tiếng khi giãn rộng hai chân ra, banh cái lồn to bự mình để cậu có thể bú liếm dần xoa đều rồi đút con cặc bự đó vào sâu trong lồn này. Một cảm giác thỏa mãn hơn rất nhiều, cô gái lên đỉnh khi được anh đụ nhịp nhàng cực đã qua nhiều kiểu đụ khác nhau làm em phê điên dại.

Xem tiếp →
Thể loại: Phim sex hay