#1 #2
328.7K 264 99

Thằng anh chồng khốn nạn xơi luôn em dâu

Là một người phụ nữ khá hiền lành và ngây thơ, Hikari Ninomiya cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình đã quá hạnh phúc với chồng mình rồi. Tuy phải sống cùng với anh trai của anh ấy nhưng nàng nhận ra rằng điều đó vẫn còn tốt hơn khi phải sống với bố chồng, nàng sẽ phải chăm sóc luôn người đàn ông đó và khiến bản thân mệt mỏi hơn bây giờ rất nhiều. Nhờ cuộc sống hiện tại được thoải mái như thế mà cô thấy rằng mình đã lựa chọn rất đúng người chồng hiện tại của mình.

Thế nhưng những điều mà nàng nghĩ đến đều hoàn toàn ngược lại khi từ lâu, tên anh chồng của cô đã để ý đến em dâu xinh đẹp của mình. Trong một lần vô tình nhìn thấy nó ngủ với một tư thế khá hớ hênh, cặp mông săn chắc của nó đã làm cho con cu của anh cương cứng lên một cách nhanh chóng và chỉ có cái lồn đó mới làm cho nó được thỏa mãn thật sự.

Sex loạn luân anh chồng đụ em dâu xinh đẹp nước nhiều

Không cần nói gì nhiều, anh ta lập tức gọi đến một vài người bạn nhậu của mình nói về loại thuốc ngủ cực mạnh để cho em dâu ngủ thật say. Quả nhiên đúng như anh dự tính, sau 5 phút kể từ lúc uống ly nước có chứa thuốc ngủ bên trong. Nàng lăn ra bàn ngủ một cách say mê mà chẳng còn nhận thức được gì nữa.

Giả vờ đến lay nhẹ cơ thể kiểm tra xem nó còn thức hay không, biết em dâu ngủ say, hắn đỡ người nàng ngồi dậy rồi nhanh chóng sờ soạng vào thứ mà hắn mê mẩn từ lâu, đó chính là cặp vú tròn trịa ngon lành của nó, cực phẩm này không chỉ riêng sex nhật bản anh mà bất kì người đàn ông nào khác khi được nhìn thấy cũng đều sẽ rất say mê.

Xem tiếp →