#1 #2
24.3K 0 0

Thèm khát đụ với anh rể

Hôm đó anh chàng nhìn thấy cậu em của mình cãi nhau với vợ ngoài đường, điều đó khiến cho anh vô cùng lo lắng với điều đó. Hôm sau và nhiều ngày sau đó, thân hình nóng bỏng của em Eimi Fukada thật sự hấp dẫn và kích dục làm cho bản thân chàng không kiềm được cơn nứng mỗi khi cậu em đi làm. Hôm đó cũng chính là lúc mà chàng nhận thấy mình liệu có sai hay không, cô vợ nóng bỏng diện cho mình bộ đồ mỏng vải đến và quyến rũ lấy chàng. Nhìn chung cậu anh tướng tá nhìn ngon hơn so với gã đàn ông chồng em nên cô rất thích vui vẻ bú liếm thân hình chàng đó, đôi bàn tay cô đặt lên bờ ngực vạm vỡ kia cũng đủ khiến cho anh hiểu được nàng đang muốn gì. Cả hai liền lao vào nhau hôn ngấu nghiến, đôi bàn tay bóp đều bộ ngực còn bên trên đưa lưỡi qua lại liếm liên hồi khiến cho cơ thể hai người nóng lên vì sướng.

Không dừng lại ở đó, cô em dâm đãng còn cầm lấy con cu của anh rể rồi đưa vào bên trong mồm mình bú liếm liên hồi. Con cặc to và dài cực kỳ đã làm cho nàng phê khi bú nó. Chàng trai hưởng ứng cho em phê hơn bằng cách nhấp nhô con cu mình tiến vô sâu bên trong miệng lút cán làm cho nó chạm đến cổ họng người phụ nữ luôn.

Cảm giác ăn vợ em trai đúng sướng, màn vụng trộm diễn ra vui vẻ hơn khi anh cầm con cu mình đút vô lồn nàng ấy. Nhẹ nhàng rồi nhanh hơn, chàng hệt như con thú điên dại không ngừng đút con cặc vào đúng điểm G không ngừng nghỉ nắc mạnh đều nhịp đưa cả hai lên đỉnh cực đã, đây là điều em mong muốn bấy lâu khi chồng cô không hề có thể làm được nó.

Xem tiếp →
Thể loại: Phim XNXX