#1 #2
368.7K 349 23

Thoả mãn tình dục với bà dì vú bự

Anh chàng vui vẻ khi sinh sống chung với nàng ấy và chấp nhận cô chính là mẹ kế mình khi bố đi thêm bước nữa. Có vẻ như nhiều năm qua cậu nhận được sự chăm sóc của bà ta nên đã có cảm tình hơn nhiều, qua thời gian có vẻ ông bố không hào hứng để cùng nhau làm tình với nàng, cơn ham muốn dục vọng như bùng lên trong thân hình người phụ nữ này nhiều hơn nữa. Khi đó, nàng vui vẻ đón nhận cơn sướng dục vọng như bùng lên trong thân hình mình nhiều hơn mỗi tối, nhưng có vẻ như Rin Okae làm như thế nào thì ông chồng cũng không hứng thú. Sáng hôm đó, cô sang chăm sóc cho cậu con trai thì bỗng nhiên anh lao đến chỗ nàng đặt lên đôi môi kia một nụ hôn nồng cháy, sự ham muốn dục vọng khiến cho người phụ nữ không kiềm nổi được cơn hứng tình mà miệng rên rỉ liên tục mỗi lúc một lớn.

Vì bố đã đi vắng nên chỉ còn hai mẹ con ở nhà vì thế không hề sợ ai phát hiện, sau đó chàng cúi người mình đi xuống dưới bú lấy thân hình hấp dẫn nàng một cách tự nhiên sung sướng. Cô vui vẻ banh ngực mình ra để cậu có thể bú nó dễ dàng hơn, bộ ngực to tròn mịn màng khiến cho cậu con trai hài lòng khi thưởng thức được nó.

Cảm giác này mang đến cho hai người một sự ham muốn lên đỉnh thỏa mãn, anh ấy cầm lấy những ngón tay dần đút vô trong lồn. Một ngón, hai ngón rồi các ngón tay khác khiến cho lồn em dần giãn rộng thêm nhiều hơn. Cái lồn dâm đãng đón nhận lấy con cặc vào bên trong khai phá nhịp nhàng, lồn càng chảy nước thì anh dập càng mạnh khiến mẹ mình phê như con tê tê.

Thoả mãn tình dục với bà dì vú bự

Xem tiếp →