#1 #2
70.5K 22 1

Trả nợ tiền bằng tình dục

Anna Arimura một em gái tóc ngắn đầy dâm đãng đã nhanh đem cho bạn tình của mình những xúc cảm tuyệt vời mà chẳng ai quên nỗi nữa như cái cách tuyệt vời mà em ta dành cho bạn tình của mình chắc chắn sẽ chẳng bao giờ làm cho anh em thất vọng đến không sao quên được. Vì thế mà nhanh chóng để khiến cho tất cả được sướng lên đến mức không quên được đến điều ấy nữa rồi. Nói đến đây thì anh em đồng dâm cũng đã tưởng tượng ra cảnh đến điên đảo và không quên nỗi với cái bím ấy rồi để mà được sướng lên không ngừng nghỉ.

Vì em nàng này quá mê game nên đã tốn quá nhiều tiền vào game vì vậy thiếu tiền càng lúc càng nhiều hơn tiền nợ vì vậy mà em ấy đã phải làm cho em nàng đó đang sướng lên để có tiền mà trả vào số tiền chẳng cách nào quên nỗi với điều ấy để những điều ấy ngọt ngào hơn nhưng gấp lên nhiều lần nữa với những thứ gọi là vui vẻ nhất đến chẳng thể nào mà quên nỗi được điều quên đi nỗi nó. Nàng ta như một con đĩ lành nghề thực thụ thì sao anh không rên lên vì sướng cơ chứ như cái cách được ngọt ngào hơn vậy.

Cứ vậy mà mọi thứ như được sướng lên và em ấy dâng cái lồn để cho chàng ta thoải mái đến tận cùng bảo sao không thích cơ chứu, cứ vậy dần cho cảm xúc lên tới nóc không chịu nỗi nữa. Cái bím ấy rung rẩy vì sự kích thích và điên cuồng nhận lấy một cách tuyệt vời chẳng thể nào chịu nỗi với điều ấy. Cái lồn điên cuồng và dần được những cái gọi là say sưa nhất đến không bỏ qua nỗi nữa rồi ngây ngất chẳng quên nữa rồi.

Trả nợ tiền bằng tình dục

Xem tiếp →