#1 #2
302.5K 156 55

Trả thù người con gái phụ bạc năm xưa

Xem phim sec nhat đụ phập cô gái xinh tươi đã trưởng thành. Ichika Hoshimiya trở về quê hương sau một thời gian dài xa gia đình người thân lên thành phố lập nghiệp, vốn là một cô gái rất thương mẹ nên nàng không màng đến tương lai của mình, bỏ qua hết tất cả để lên thành phố sinh sống và làm việc. Kể từ ngày cô ấy đi làm như thế thì mẹ của nàng ở đây cũng đã bắt đầu có cuộc sống tốt hơn nhờ những đồng tiền mồ hôi nước mắt của con gái gửi về cho mình mỗi tháng. Hôm nay nàng về đây chủ yếu là để thăm mẹ và quan trọng là dẫn bạn trai về ra mắt.

Đụ gái chân dài Nhật Bản

Anh ấy là một người đàn ông rất chăm chỉ và lại khá thành công khi vẫn còn trẻ tuổi như thế này. Bản thân nàng ban đầu chỉ muốn lo cho công việc để có thể phụ giúp cho mẹ phần nào, nhưng khi gặp người đàn ông ấy, anh ta đã giúp nàng thực hiện điều đó và bản thân cô ấy chỉ cần ở bên anh thôi là đủ. Về đến quê nhà, bao nhiêu cảm xúc của nàng bỗng chốc ùa về, nó thực sự làm cho người con gái ấy có một cảm giác nhớ nhung kì lạ đến những kỉ niệm trước kia của mình.

Đang dạt dào cảm xúc thì cô nàng bỗng giật mình khi phát hiện ra tên người yêu năm xưa của mình đang đứng trước mặt, nàng rời bỏ hắn ta vì tên đàn ông này không chí thú làm ăn mà chỉ biết cắm đầu vào ăn chơi. Hôm nay gặp lại người con gái trước đây bỏ rơi mình, hắn ta đã rất hận thù và quyết định sẽ làm một điều gì đó để khiến cho nàng không thể cưới được gã đàn ông kia. Tối hôm đó khi cả nhà của nàng đang vui vẻ thì tên người yêu cũ ấy lại xuất hiện với một chai rượu to tướng.

Xem tiếp →