#1 #2
8.1K 17 1

Trần truồng trước mặt sao chịu nỗi

Một anh chàng đang nằm ngủ mơ màng dưới ghế sofa vì phải đợi cô bạn gái đang ở trên phòng trang điểm. Ở trên phòng thì cô bạn gái đang tết tóc và kẹp những cái nơ rất xinh xắn sau đó cô gái đánh răng để tí hôn nhau cho nó thơm tho, răng của em thì đang niềng. Đi ra phòng ngủ rồi nàng cởi hết chỗ quần áo đang mặc trên người ra cả quần áo và đồ lót lộ ra 1 thân hình nuột nà, thon gọn. Mở cửa ra gọi tên anh chàng ở dưới nhà làm cho anh tỉnh dậy đi lên phòng.

Khi mở cửa phòng ra thì thấy em người yêu đang trần truồng trước mặt mình, cô nàng dã dẫn người yêu lên giường rồi nhanh chóng cởi quần của anh chàng ra rồi đút con cu vào trong mồm mút liên tục không thấy ngừng nghỉ. Nàng sục con chim vào trong miệng rồi bú lấy chùn chụt. Cô nàng bú cu khá chuyên nghiệp với những động tác bú điêu luyện. Hỏng hết cả bộ tóc chăm chút cả tiếng đồng hồ vì bú chim mà nó lại bị rối tung lên.

Nàng nằm xuống dạng háng ra để anh người yêu mút lấy cái lồn cho em. Càng bú mạnh mẽ hơn thì làm cho em gái say mê rên rỉ không ngừng vì sung sướng quá. Sau đó nàng ngồi dậy chổng mông lên để hắn đút con chim của mình vào sâu bên trong âm hộ của nàng rồi bắt đầu chịch nhau tơi tả trên chiếc giường. Dần dần những phát đụ càng lúc càng mạnh mẽ hơn và thô bạo cứ đâm vào sâu bên trong làm cho cô gái sướng quá rên rỉ không ngừng. Đổi tư thế nàng nằm trên đùi của anh chàng rồi đút dương vật vào sâu bên trong lỗ âm hộ để đụ nhau tơi tả với người đàn ông này.

Trần truồng trước mặt sao chịu nỗi

Xem tiếp →