#1 #2
653.5K 172 81

Trò chơi bịt mắt địt nhau với gái

Câu chuyện kỉ niệm một năm yêu nhau và cặp đôi cuồng dâm sẽ không bao giờ làm cho anh em thất vọng cả, cặp đôi kì quái này luôn có những thứ làm cho mình cực sướng và rân lên mỗi khi gần kề bên nhau với cái lồn dầy ngọt ngào và dâm đãng ấy. Chán chơi nhau kiểu bình thường rồi chuyển sang thêm vào những trò chơi thêm vào đó để tăng thêm độ gây cấn bằng cách rủ nhau chơi trò chơi ai thua phải bịt mắt rồi làm theo ý thích của người còn lại, em nàng là người thua cuộc và đương nhiên rồi em nàng phải làm theo rằng bịt mắt rồi anh đụ nát lồn tăng cảm giác mà em không thể biết trước được rằng anh chàng sẽ làm những gì trong cái lồn ấy của em nàng.

Nóng bỏng bên nhau đầy cảm giác mà khó có thể dừng lại nỗi khi anh chàng thúc vào cái lồn cực dâm đãng ấy và làm cho nàng rên lên điên cuồng và dâm loạn khó có cơ thể nào có thể khiến cho em nàng say sưa hơn nữa, em cứ nằm yên mà cảm nhận đầy đủ cái nước lồn đang chảy ra ngọt ngào và anh đang từ từ đến nhanh hơn đâm sâu vào cái lồn ấy khiến cho em rên rỉ điên cuồng.

Sex Mỹ trò chơi bịt mắt địt đụ nhau với gái quá hấp dẫn phấn khích.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa con cu dâm đãng và cái lồn khít rịt tuyệt đỉnh là điều mà anh chẳng thể nào từ chối nỗi và cái cách anh nhét con cặc to mình đâm sâu lút cáng vào cái lồn cũng đủ làm cho nàng vô cùng thoải mái xxx viet sub và cảm nhận rõ nét. Tốc độ mỗi lúc một nhanh hơn khiến cho anh không thể nào mà dừng nỗi nữa rồi và muốn điên lên ngay vì quá là rân như dòng điện chạy dọc cơ thể và căng cứng lên.

Xem tiếp →