#1 #2
252K 44 26

Trò chuyện cùng em gái dâm thích bú tinh hoàn

Gái xinh hôm nay đang ăn một món ăn tự làm trong phòng, khi chưa ăn xong thì bỗng nhiên chàng hàng xóm qua nhà. Như đã hẹn trước đó, cô gái có hẹn chàng qua nhà mình để đụ cùng nhau thỏa mãn cơn nứng tình dường như bùng cháy lên mãnh liệt. Nàng cầm lấy trên tay một địa bò bít tết di chuyển đến gần hơn bên cạnh cô em dâm đãng đó. Cảm giác ham muốn dục vọng nhanh chóng khiến nàng lên đỉnh khi anh chàng đã cởi lấy những mảnh quần áo hiện đang mặc đi xuống dưới. Cảm giác cơn nứng tình dường như khiến cho nàng thỏa mãn cơn hứng tình dành cho mình nhiều hơn nữa, em được anh chàng cho lấy những ngón tay di chuyển vào trong lồn mình, một ngón, hai ngón rồi nhiều những ngón tay khác để kích thích cái lồn em. Cô nàng mời cho anh một đĩa bò bít tết chàng ngon lành dùng và thưởng thức lấy nó.

Sex gai tre bu cac thích nút tinh hoàn phê vô cùng.

Cô em khi đó thì cố gắng há miệng mình rộng ra hơn để được ngậm lấy con cặc anh trong miệng mình, con cặc nó cũng dần được cơn cứng thêm khi nó nứng bên trong miệng cô gái. Ban đầu, nàng bú dọc theo chiều dài còn cặc rồi di chuyển lên hai viên tinh hoàn của anh, em bú nhanh chóng đã khiến cho con cặc anh giờ đây bao bọc dòng nước bọt. Trong cơn nứng đã làm cho nàng thỏa mãn hơn rất nhiều.

Em gái mong muốn được một điều gì đó hơn nữa, em được anh chàng đụ nhanh hơn vào bên trong lồn mình qua nhiều kiểu đụ khác nhau, mỗi cú nhấp di chuyển sâu bên trong lồn khiên cho em lên đỉnh. Cô gái rút nó ra rồi dùng miệng mình khi đó bú nó bên trong mồm mình cho đến khi anh chàng xuất tinh.

Xem tiếp →