#1 #2
291.8K 64 31

Trở thành trò chơi tình dục của bố dượng

Mẹ của Sarina Kurokawa là một người mẹ đơn thân và rất vất vả để có thể lo cho nàng một cuộ sống và có một tương lai tốt hơn, nhưng một mình bà thì không thể nào đủ để em thaoir mái được, vì suy nghĩ cho tương lai của con gái mà bà quyết định đi thêm bước nữa đẻ có thể giúp cho nàng có cuộc sống tốt hơn. Chuyển đến sống với người đàn ông gia trưởng và vũ phu, mẹ nàng đã phải chịu đựng rất nhiều nhưng vì nghĩ đến tương lai tốt đẹp hơn bà quyết định sẽ cố gắng chịu đựng.

Bố dượng loạn luân địt cô con gái trẻ trung.

Nhưng càng lớn ý thức của nàng càng rõ ràng và không muốn người mẹ phải chịu khổ cực nữa. Với tính cách biến thái và thích làm tình cả ngày của lão ta, em gáo đã quyết định để thỏa mãn như cầu tình dục bất thường nên đã trở thành một công cụ tình dục đối với hắn. Với cái độ tuổi mới lớn và mơn mởn đó thêm vào cả độ say sưa của em nàng nữa đúng là làm cho ông ta hoàn tòa thích thú và thảo mãn được dục vọng của mình. Lão ta gắt gỏng vì chê cơ thể và sự gìa nua của em vợ vì không thể làm cho hắn ta sung sướng được.

Mò vào căn phòng con gái vào nửa đêm phim xex cởi dần dần từng chiếc cúc áo nhưng không hề có sự chống cự của nàng, lão ta càng phấn khích và hăng say hơn nữa. Dần dần bú lấy những giọt nước lồn, mơn trớn hột le rồi đưa con cặc nứng ấy cho em gái bú liên tục đến không chịu nỗi. Kết hợp với những cú nhấp như sinh lực trở lại thời còn trai tráng với cái lồn của nàng vậy, hắng say và tuyệt vời, nước lồn làm ướt đãm cả con cặc và chảy ra cái ga giường.

Xem tiếp →