#1 #2
104.4K 45 4

Vợ bị hãm hiếp tập thể dã man

Bữa tiệc nướng ngoài trời khiến cho không khí căn nhà vui vẻ hơn nhiều nữa nhưng có vẻ đối với em thì không hề có điều này không hề vui tí nào. Cô uống một lý rượu sau đó cảm thấy mình ngã say rồi về phòng nằm nghỉ. Dáng nằm của em Maria Nagai khiến những gã đàn ông thêm nứng. Đường cong cô được phô ra cực kỳ rõ nét khiến cho nàng được các chàng ham muốn chiếm hữu lấy rồi đôi tay kia cởi lấy mảnh quần áo hiện em đang mặc đi xuống dưới. Đúng là cực phẩm, cơ thể cô gái đẹp tuyệt vời khiến cho gã trai say mê. Sờ lên bộ ngực to tròn kia làm cho chàng như lên đỉnh úng sướng, cô gái phê hơn trong cơn say rồi rên rỉ liên tục. Mãi cho đến khi tỉnh giấc, nàng không ngờ những gã bạn chồng mình lại làm điều thế này.

Cái lồn bên dưới cô đang được anh bú liếm nó sung sướng, cái lồn dâm đãng dần rỉ thêm nhiều nước ra bên ngoài. Sướng không kiềm được nổi. Cô em xinh tươi vui vẻ cầm lấy con cặc kia rồi cho vô bên trong miệng mình bú liếm liên tục. Con cặc di chuyển lên xuống, qua lại chạm đến điểm G sau đó đút vô và nhấp đều. Một miệng em thì được bú lấy con cặc của chàng trai còn lại.

Vợ bị hãm hiếp tập thể dã man

Màn làm tình 3 some thế này nàng chỉ được thấy trên phim sex nhưng không thể nào ngờ nay lại có cơ hội được chứng kiến lấy nó. Em tê dại trong cơn nứng với con cặc kia khai phá âm hộ mình. Hai anh chàng thay phiên nhau sung sướng đụ những cú thúc đâm con cu vào sâu trong em cực sướng. Nàng rên rỉ và ghi nhớ sự sung sướng mãnh liệt đến cho mình cực kỳ nhiều và thỏa mãn vô cùng.

Xem tiếp →