#1 #2
65.3K 83 3

Vợ cuồng dâm với thằng khác

Bộ phim sex nói về nàng Rin Chibana dùng năng lực thôi miên để đụ bạn chồng mình. Trong lúc đụ, nàng cảm thấy các cơ âm hộ đang co giật. Chúng cứng lại đến một cách dữ dội mà không phát ra âm thanh nào. Đó là lần cực khoái thứ hai trong vòng vài phút. Bạn chồng cũng bắt đầu bơm vào lỗ lồn ngày một nhanh hơn. Nó làm nàng cảm thấy hai hòn dái đang co giật giữa hai chân. Nam thanh niên nắm lấy quả dưa để sục sâu vào bên trong. Người phụ nữ cảm thấy hàng tấn nước tình yêu đang trượt sâu xuống lỗ lồn đầy nhục dục.

Ông ta giật liên hồi cho đến khi bắn hết những giọt tinh trùng cuối cùng vào âm hộ thân yêu. Chàng rút con cặc ra khỏi cái lồn ướt át, trượt ra khỏi giường và em gái nghe như thể chàng đã rời khỏi phòng, đóng cửa lại. Bé gái mở mắt ra và thấy một mớ hỗn độn kem sến súa của anh ấy trên âm hộ. Nàng chạm vào nó với ngón tay và liếm nó. Nó có vị ngon đến nỗi em gái bắt đầu liếm và ăn nước trái cây của anh ấy. Cuối cùng phun ra giữa hai chân.

Người phụ nữ vẫn còn trần truồng nên bắt đầu mặc áo sơ mi của mình. Áo sơ mi xộc vào mặt khi em gái nghe thấy tiếng cửa phòng mở trên giường. Nữ chính ngay lập tức vén áo lên và thấy bạn chồng đang đứng ở cửa với cái dương vật mềm nhũn của ông ta đang lủng lẳng giữa hai chân. Anh ta đang cầm hạt hậu môn và các đồ chơi hậu môn khác trên tay. Vì cô đã vén áo lên, tay vẫn để sát đầu. Do hoàn toàn trần truồng, những trái dưa đang nảy lên và âm hộ vẫn còn ướt và đang đập. Anh bạn lúc đầu hơi bối rối nhưng thấy nàng đứng thì ông ấy trở nên bình thường.

Vợ cuồng dâm với thằng khác

Xem tiếp →