#1 #2
466.4K 210 136

Vợ vú đẹp địt nhau với nhân tình trẻ

Phụ nữ đã ngoại tình thì chẳng còn nhớ gì đến anh chồng ở nhà nữa,, vì chê anh chồng khô khan và chán nản nên muố tìm một mối tình mới trong lén lút, chẳng đâu xa chính là anh chàng đồng nghiệp của cô trong công ty. Vốn dĩ anh chồng là một người khó khăn và khó tính sao được mấy chàng trai trẻ lúc nào cũng bên cạnh nàng được, để có thời gian bên người tình àm phải lên kế hoạch về một chuyến du lịch riêng tư với nhau để xây dựng nhiều kỉ niệm đẹp và tràn ngập dục vọng trong đó, để suốt ngày đụ nhau nhưng lại nói dối chồng đi công tác với công ty.

Sex XXX cô vợ đụ địt với nhân tình trẻ

Đúng là lên kế hoạch đúng, anh chồng chẳng nghi ngờ gì khi vợ mặc đồ văn phòng đi công tác cả, gặp nhau ở bến tàu hai người liền lập tức thay bộ đồ xinh đẹp như cặp tình nhân mới yêu rồi đến nơi anh chàng kia muốn. Phòng khách sạn và mọi thứ đã dặt sẵn hết rồi, chỉ cần đến nơi rồi hai người chính là của nhau. Bước vào phòng việc đầu tiên, tất nhiên ôm hôn nhau ngấu nghiến như bao lâu xa cách và ngăn cản tình yêu vậy. Trao nhau chiếc lưỡi ngọt ngào và quấn lấy nhau, cảm xúc dâng trào anh mò mẫm hết cơ thể đầy đủ của nàng từ cặp vú căng ấm áp. Hôn từ môi đến cổ, bú cặp vú trong khi ngón tay kích thích cái lồn xinh đẹp.

Đá lưỡi ngoáy sâu vào trong lỗ lồn ngọt ngào và thơm tho chuẩn bị kĩ của em, anh thèm khát muốn nuốt hết những tinh hoa này, dí cu cho em thooti kèm miệt mài, đến lúc hai người hòa với nhau làm một rồi. Càng lúc con cặc anh càng cứng và sướng bởi cái phim sex nhật bản lồn sướng đang siết chặt kia.

Sex hay cô vợ vú đẹp đụ địt nhau với nhân tình trẻ quá hấp dẫn thích thú.

Xem tiếp →